Cuối tháng trước, người nhận rộng Detroit Lions Jameson Williams cấm, cùng với bốn người chơi khác, vì vi phạm chính sách cờ bạc của NFL. Bởi vì Williams không đánh bạc trong các trận đấu của NFL nên anh ta không bị treo giò vô thời hạn ít nhất một năm. Thay vào đó, anh ta bị treo giò sáu trận vì đặt cược trực tuyến khi ở trong cơ sở của đội.

Williams đã đưa ra một tuyên bố thông qua cơ quan của mình tại thời điểm đưa ra thông báo, nhưng tuần này đã giải quyết các cáo buộc và việc đình chỉ khi ở minicamp của Lions.

“Điều đó làm tôi thất vọng, và nó gây thất vọng cho một số cầu thủ trong đội của tôi và xung quanh giải đấu,” Williams cho biết hôm thứ Năm, theo USA Today. “Tôi đã không nhận thức được tình huống này. Nhưng khi nó xảy ra, tôi đã nắm lấy nó. Tôi đã sẵn sàng tiến về phía trước. Khi mọi thứ diễn ra, tôi đã nhận được hậu quả. Đó là toàn bộ kế hoạch của tôi: tiến lên từ mọi thứ và chỉ thấy những ngày đó tốt hơn.”

Làm thế nào mà Williams có thể không biết về chính sách cờ bạc của giải đấu vẫn chưa rõ ràng vì người chơi đã được giáo dục về các quy tắc như thế này trong suốt mùa giải, nhưng đó vẫn là lập trường của anh ấy. Bất chấp điều đó, Williams đã sải bước chấp nhận án treo giò.

“Đình chỉ là những gì đã xảy ra. Tôi đã phá vỡ chính sách, anh ấy nói. Tôi rất vui khi được ở đây và có được khoảng thời gian này với bạn bè mà tôi đã không có cơ hội làm vào năm ngoái”, Williams nói.

Năm ngoái, Williams ngồi ngoài mùa giải vì anh ấy vẫn đang hồi phục sau ACL bị rách. Anh ấy đã không ra mắt NFL cho đến Tuần 12, và cuối cùng anh ấy chỉ chơi 78 lần bắt bóng, bắt được một trong chín mục tiêu trong cự ly 41 thước và một cú chạm bóng đồng thời đạt được 40 thước nhờ nỗ lực lao nhanh nhất của anh ấy trong mùa giải. Giờ đây, Williams một lần nữa sẽ phải bỏ lỡ phần lớn thời gian của năm, mặc dù ít nhất anh ấy vẫn khỏe mạnh khi phải ngồi ngoài.

“Họ đã cho tôi sáu trò chơi và chúng tôi đã bỏ nó,” Williams nói. “Tôi rất nóng lòng được quay lại Tuần thứ 7, quay lại với đội của mình và chơi trò chơi.”