những hình ảnh đẹp

AJ Dillon đã có mục tiêu viết sách trong mùa giải này, và Green Bay Packers đang chạy trở lại đã chính thức hoàn thành mục tiêu của mình. Dillon gần đây đã xuất bản “Quadzilla Finds His Footing”, một cuốn sách dành cho trẻ em về khủng long.

Trong tweet cuối cùng được chỉnh sửa vào tháng 1 năm 2023, anh ấy viết“Tôi sẽ viết một cuốn sách dành cho trẻ em vào mùa nghỉ này.”

Vào thứ Ba, Dillon sẽ tổ chức một bữa tiệc ra mắt tại Johnson Tailgate Village, nằm cạnh Lambeau Field. Một bản sao có chữ ký của cuốn sách và một cơ hội chụp ảnh sẽ được trao cho những người tham dự sự kiện này.

cú sút vào đầu cầu thủ

AJ Dillon

GB • RB • #28

Xem hồ sơ

Cuốn sách kể về một con khủng long tên là Quadzilla đi chơi với những người bạn quái vật của mình, nhưng trở nên thất vọng khi không thể làm những việc yêu thích của con quái vật và phải vật lộn để tìm ra thứ mà mình giỏi. Thấy người bạn của mình thất vọng, con quái vật đã dạy cho anh ta môn bóng đá. Cuốn sách này nhằm mục đích cho thấy tầm quan trọng của tình bạn, tinh thần đồng đội và thử những điều mới thông qua việc chơi môn thể thao này.

Tên của con khủng long bắt nguồn từ biệt danh mà Dillon kiếm được vào năm 2020 từ một trận đấu nổi bật mà anh ta có 124 thước Anh và hai lần chạm bóng. Cuốn sách này được minh họa bởi Summer Morrison.

Dillon không muốn đạo đức của câu chuyện giống như của những người khác, nơi các nhân vật cuối cùng khám phá ra một điều họ giỏi và cuốn sách kết thúc. Anh ấy nói đó là về việc tiếp tục thử các hoạt động và trải nghiệm mới cũng như tạo ra những kỷ niệm mới với bạn bè.

Câu chuyện của anh ấy cũng tương tự như câu chuyện của anh ấy, ban đầu là một cầu thủ bóng chày được bạn bè khuyến khích thử sức với bóng đá, điều này rõ ràng là có hiệu quả. Anh ấy tiếp tục thử những điều mới để cải thiện trong trò chơi bóng đá.

Người cha mới được truyền cảm hứng để viết một cuốn sách khi con trai ông, Algiers “Trey” Dillon III ra đời. Dillon thích đọc và luôn nói đùa rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ viết một cuốn sách. Chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, Dillon muốn có thể tặng cho con mình một món quà độc đáo nên cô đã chọn một cuốn sách.

“Để chuẩn bị cho việc làm cha, tôi nghĩ về di sản của mình, những gì tôi có thể truyền lại cho con trai mình”, Dillon nói. “Mặc dù câu chuyện về sự nghiệp của tôi và những gì tôi tiếp tục làm ngoài sân cỏ vẫn chưa được viết ra, nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một dự án tuyệt vời cho mùa giải và điều gì đó tôi sẽ có thể chia sẻ với anh ấy và hy vọng sẽ xuyên suốt câu chuyện của Quadzilla trong gia đình chúng tôi trong nhiều năm- năm tới.”