những hình ảnh đẹp

Theo ESPN, New England Patriots đã đình chỉ hai ngày tổ chức các hoạt động của đội sau khi phát hiện tổ chức này đã vi phạm các quy tắc của mùa giải.

Những người yêu nước đã được lên kế hoạch tổ chức OTA vào thứ Năm, nhưng nhóm đã thông báo trước đó vào thứ Tư rằng phiên họp đã bị hủy bỏ. Từ cuộc gọi duy nhất của huấn luyện viên trưởng Bill Belichick, kể từ đó đã có thông báo rằng các OTA hôm thứ Năm cùng với các cuộc gọi khác được lên lịch cho tuần tới là hai cuộc gọi đã được NFL chọn.

Vi phạm cụ thể dẫn đến việc giải đấu tước New England của hai OTA không được tiết lộ ngay lập tức.

Nhóm đang ở giữa giai đoạn thứ ba của chương trình phản đối mùa giải, cho phép tối đa 10 OTA. Theo CBA, cả tiếp xúc và miếng đệm đều không được phép trong phần này của chương trình trái mùa. Điều đó bao gồm không chặn, xử lý, v.v. Là một phần của quy trình hoạt động tiêu chuẩn vào thời điểm này trong năm, Hiệp hội Người chơi NFL giám sát các đội trong toàn giải đấu về bất kỳ vi phạm nào có thể xảy ra.

Những người Yêu nước không lạ gì khi thấy mình nằm trong tầm ngắm của NFL dưới thời Belichick. Trong quá khứ, nhượng quyền thương mại nổi tiếng đã bị trừng phạt vì những vi phạm nghiêm trọng hơn như Deflategate và Spygate. Tuy nhiên, tình huống này đã không tăng đến mức gây sốt đó và tương đối phổ biến trên khắp giải đấu. Mùa giải trước, Cowboys, Bears, Commanders và Texans đều bị trừng phạt vì vi phạm mùa giải. Trong khi đó, Cowboys (một lần nữa), 49ers và Jaguars đã bị phạt vào năm 2021.

Những người yêu nước dự kiến ​​​​sẽ tổ chức một minicamp bắt buộc kéo dài ba ngày bắt đầu từ ngày 12 tháng Sáu.