SỰ HÀI LÒNG

Những người yêu nước ở New England đã đồng ý với các điều khoản với sự kết thúc chặt chẽ của đại lý tự do và cựu nhân vật nổi tiếng của Harvard Anthony Firkser, theo TRÒ CHƠI. Các chi tiết cụ thể về thỏa thuận của Firkser khiến anh ta đến Foxborough không được tiết lộ ngay lập tức.

Firkser gia nhập NFL với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 2017. Ban đầu anh ấy ký hợp đồng với New York Jets nhưng đã được ra mắt trong đợt cắt giảm danh sách vào cuối mùa hè năm đó. Anh ấy tham gia đội luyện tập của Đội trưởng cho mùa giải tân binh của mình và cuối cùng đã tìm được đường đến Tennessee Titans vào năm 2018. Với Titans, Firkser đóng vai trò là một cầu thủ cản phá hàng đầu trong khi tham gia một số sản phẩm với tư cách là người bắt đường chuyền. Anh ấy đã chơi ở Nashville từ năm 2018 đến mùa giải 2021. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước với Atlanta Falcons.

cú sút vào đầu cầu thủ

Anthony Firkser

ATL • THE • #86
TAR13
GHI9
REC YD100
TD REC0
FL0

Xem hồ sơ

Trong sự nghiệp của mình, Firkser đã bắt được 115 đường chuyền dài 1.207 thước Anh và 5 lần chạm bóng trong 69 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Đối với những người ở New England, cầu thủ 28 tuổi này có thể được nhớ đến nhiều nhất với màn trình diễn của anh ấy trong trận thắng Wild-card của Tennessee trước Patriots trong vòng loại trực tiếp 2019 (trận đấu cuối cùng của Tom Brady cho nhượng quyền thương mại). Trong chiến thắng 20-13, Firkser bắt được hai đường chuyền dài 23 thước và một cú chạm bóng.

Bây giờ anh ấy đang ở cùng với những người yêu nước, cựu chiến binh sẽ bước vào và cạnh tranh cho vị trí số 1. 3 trên bảng xếp hạng độ sâu kết thúc chặt chẽ sau Hunter Henry và người nhận đặc vụ tự do đồng nghiệp Mike Gesicki. Khả năng cản phá của anh ấy có thể giúp anh ấy có lợi thế hơn những người chơi như Matt Sokol, Scotty Washington và Johnny Lumpkin, những người chơi khác trong danh sách 90 người của New England trong mùa giải.