những hình ảnh đẹp

FOXBOrough, Thánh Lễ. — Đó là một cơn lốc trái mùa đối với Jalen Mills. Tuy nhiên, khi các vấn đề lắng xuống, anh ấy thấy mình trở lại nơi anh ấy đã ở trong hai mùa giải trước – ở trường trung học New England. Xin lưu ý bạn, điều đó không xảy ra nếu không có một vài va chạm trên đường đi. Theo kế hoạch ban đầu, Patriots sẽ trả tự do cho anh ta vào tháng 3, dường như đã rút ngắn nhiệm kỳ của anh ta. Nhưng năm ngày sau, thay vào đó, nhóm đã chọn xem xét hợp đồng của anh ấy và đưa anh ấy trở lại với hợp đồng một năm.

Ngay sau tin tức về sự trở lại của anh ấy, Mills sẽ trở lại Foxborough để đảm nhận một vị trí mới. Thay vì xử lý vị trí quen thuộc của anh ấy ở bên ngoài như một quả phạt góc, Mills có kế hoạch di chuyển đến nơi an toàn để giúp lấp đầy khoảng trống mà Devin McCourty để lại, người đã nghỉ hưu trong mùa giải này.

“Jalen là một đứa trẻ thông minh,” Bill Belichick nói về sự linh hoạt của Mills. “Anh ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở nhiều nơi khác nhau. Anh ấy đã làm rất tốt cho chúng tôi.”

Đây không phải là một sự thay đổi hoàn toàn xa lạ đối với Mills vì anh ấy đã có lúc chơi an toàn trong sự nghiệp NFL của mình, nhưng lại là một hậu vệ cánh trong suốt thời gian thi đấu cho New England.

“Thật tốt, anh bạn,” Mills nói về đại diện an toàn của mình. “Nhận được một số mẹo huấn luyện thực sự tốt từ huấn luyện viên và chỉ cố gắng ra ngoài đó và thực hiện ở cấp độ thực sự cao.”

Mills đã được đặt an toàn trong suốt phiên OTA hôm thứ Ba, đôi khi xếp hàng trong vị trí đồng thời hỗ trợ phạm vi bảo hiểm.

Mills nói: “Nó cho tôi khả năng không chỉ thể hiện sự linh hoạt của mình mà còn ở bên trái bóng nhiều hơn một chút và thực hiện nhiều pha chơi hơn.

cú sút vào đầu cầu thủ

nhà máy Jalen

KHÔNG • CB • #2

Xem hồ sơ

Về việc anh ấy xếp hàng khi nào và ở đâu trên sân trong khi luyện tập, Mills nói, “Thực sự là như vậy. [the coaches] và nam sinh trung học. Tôi có thể ở ngoài đó với [Jabrill Peppers] Và [Kyle Dugger] và họ sẽ giống như ‘Này Mills, hãy đi hết con đường này’ hoặc họ có thể giống như ‘Đi đến cuối con đường hẹp’ hoặc họ có thể giống như ‘Đi đến giữa con đường này’.

“Chúng tôi luôn nói về sự linh hoạt của những người có thể chơi mọi thứ khác nhau bởi vì bây giờ tiền vệ không thể chỉ nói, ‘Anh chàng này sẽ ở đây và anh chàng này sẽ ở đó. Đây là những gì họ đang làm.'”

Belichick thường xuyên tuyên bố rằng mùa giải bất hợp lý này là để dạy các nguyên tắc cơ bản hơn là trải qua một quá trình đánh giá đầy đủ. Như đã nói, khi được hỏi trực tiếp về việc Mills chuyển đến nơi an toàn, anh ấy nói, “Hiện tại chúng tôi đang làm việc với rất nhiều người ở nhiều vị trí khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ xem mọi việc diễn ra như thế nào.

“Hãy để họ cạnh tranh, xem đội cần những người khác nhau ở đâu và xem nó như thế nào. Chúng tôi muốn cho người chơi cơ hội tìm hiểu nhiều vị trí. Tôi nghĩ điều đó giúp họ hiểu toàn bộ hệ thống, nhưng cũng cho họ cơ hội cạnh tranh ở những điểm khác nhau, vì vậy chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào.”

Trong 10 trận chơi ở vị trí hậu vệ cánh ở mùa giải trước, Mills đã ghi 31 pha tắc bóng, thực hiện 5 đường chuyền và ghi 2 lần đánh chặn.