những hình ảnh đẹp

Thương vụ mua lại đáng chú ý nhất trong tuần của New England Patriots sẽ không làm đội thất vọng vào năm 2023. Thay vào đó, cô ấy sẽ làm nên lịch sử với tư cách là nữ tuyển trạch viên đầu tiên của nhượng quyền thương mại sau 64 năm.

Maya Ana Callender, người gần đây nhất từng là giám đốc điều hành bóng đá của Princeton, đã được bổ sung vào bộ phận tuyển trạch viên của đội Patriots, theo ESPN. Tốt nghiệp năm 2016 của Cao đẳng Utica, trải nghiệm NFL đầu tiên của Callender đến trong một học bổng năm 2021 với Philadelphia Eagles.

Vai trò của Callender tại Princeton tăng lên sau học bổng Eagles của anh ấy. Cùng với vai trò thông thường của mình bao gồm chỗ ở cho chuyến đi của nhóm và lịch họp, Callender đảm nhận một vai trò lớn hơn trong hoạt động gián điệp.

Huấn luyện viên Bob Surace của Princeton nói với ESPN: “Anh ấy có thể dành thời gian hầu như mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng phán đoán của mình. “Anh ấy sẽ xem các trận đấu của NFL, đánh giá các cầu thủ và học cách nói của tuyển trạch viên — ngôn ngữ nói về tầm với, chiều dài, sản lượng của ai đó, cách họ sử dụng tay. … Anh ấy sẽ có hướng dẫn về cách thực hành của chúng tôi, ghi chép .

“Anh ấy là liên lạc viên chuyên nghiệp/NFL của chúng tôi, vì vậy mỗi khi một tuyển trạch viên đến — có lẽ là 50 lần vào năm ngoái, mỗi đội đều đến ít nhất một lần — anh ấy sắp đặt cho họ. Anh ấy nói về các cầu thủ, tiền sử chấn thương của họ, tình hình thế nào anh ấy đánh giá màn trình diễn của họ. Sau đó, vào thời điểm các tuyển trạch viên tìm đến tôi, họ không có nhiều câu hỏi. Tôi khá không liên quan về điều đó, điều đó thật mới mẻ đối với tôi. Anh ấy thật tuyệt.”

Giờ đây, Callender sẽ có cơ hội học hỏi từ huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử NFL Bill Belichick, người đang bước vào mùa giải thứ 24 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội Patriots. Giống như Callender, Belichick gia nhập NFL bằng cách làm việc ở cấp độ bắt đầu. Anh ấy là trợ lý đặc biệt của Colts vào năm 1975 trước khi trở thành trợ lý huấn luyện viên của đội đặc biệt với Lions vào năm 1976. Anh ấy đã có một bước đột phá lớn vào năm 1985 khi huấn luyện viên của Giants lúc bấy giờ là Bill Parcells thăng chức cho anh ấy làm điều phối viên phòng ngự. Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử.

Cùng với việc các đội có nhiều phụ nữ hơn trong biên chế (có sáu phụ nữ huấn luyện toàn thời gian vào mùa giải 2022), tỷ lệ phụ nữ nói chung ở các văn phòng chính của NFL đang ở mức cao nhất mọi thời đại. USA Today đã báo cáo vào tháng 11 năm ngoái rằng 41,3% các vị trí khác nhau của giải đấu do phụ nữ nắm giữ.

Katie Sylvan, giám đốc quản lý bóng đá của Chargers cho biết: “Thật tuyệt khi thấy nhiều phụ nữ đảm nhận những vai trò này hơn. “Đã có những phụ nữ đảm nhận vai trò này trước tôi và chắc chắn sẽ có những phụ nữ đảm nhận vai trò này sau tôi. Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng nhất là mọi người hiểu rằng những cơ hội này tồn tại và ở ngoài đó nếu đó là điều họ muốn làm”. .và đuổi theo.”