những hình ảnh đẹp

Theo ESPN, đội New England Patriots đã kết thúc hai ngày tổ chức các hoạt động nhóm sau khi nhượng quyền thương mại bị phát hiện vi phạm các quy tắc ngoài mùa giải. Ngoài việc bỏ lỡ phiên OTA, huấn luyện viên trưởng Bill Belichick được cho là đã bị phạt 50 nghìn đô la.

Những người yêu nước đã được lên kế hoạch tổ chức OTA vào thứ Năm, nhưng nhóm đã thông báo trước đó vào thứ Tư rằng phiên họp đã bị hủy bỏ. Thay vì đó chỉ là một cuộc gọi của Belichick, kể từ đó đã có báo cáo rằng các OTA hôm thứ Năm cùng với các OTA khác được lên lịch cho tuần tới là hai đã được NFL chọn.

Đối với các vi phạm thực tế, họ dường như tập trung vào các cuộc họp hơn là bất kỳ vi phạm nào trên thực tế.

ESPN báo cáo rằng Hiệp hội người chơi NFL đã đệ đơn khiếu nại New England vào ngày 4 tháng 5, cáo buộc đội đã vi phạm Điều 21, Mục 5 (b) của CBA. Theo đó, người chơi có thể ở trong cơ sở không quá bốn giờ một ngày. Khiếu nại nói rằng có những cuộc họp/hội thảo không tuân theo lịch làm việc bốn giờ chính thức được gửi cho người chơi vào ngày 1 tháng Năm, ngày 2 tháng Năm và ngày 4 tháng Năm. Những người yêu nước được cho là đã nói với liên đoàn rằng cuộc họp / hội thảo là không bắt buộc và không có sự tham dự nào được thực hiện.

Trong khi đó, Pro Football Talk báo cáo rằng hành vi vi phạm có liên quan đến cuộc họp của các đội đặc biệt kéo dài 15 phút. Hiệp hội người chơi NFL tin rằng một trong những cuộc họp ngoài mùa giải tùy chọn là vi phạm vì nó xuất hiện trong lịch trình nội bộ. Bằng cách đưa nó vào lịch trình chính thức, nó được coi là thuộc danh mục “bắt buộc” hơn là một lựa chọn trong mắt NFLPA.

Hai phần báo cáo này chỉ mâu thuẫn với nhau một chút vì nó liên quan đến việc cuộc họp/hội thảo có nằm trong lịch trình chính thức hay không, nhưng NFL dường như đã cho rằng đó là điều bắt buộc khi lẽ ra nó không nên như vậy. và vượt quá giới hạn thời gian bốn giờ, do đó các OTA này bị tịch thu và Belichick bị phạt.

Các Tạp chí thể thao Boston nói thêm rằng Joe Judge, người được cho là sẽ làm việc với các đội đặc biệt vào năm 2023, là trung tâm của vụ vi phạm này vì cuộc chạm trán của anh ấy đã khiến những người chơi tấn công và phòng thủ phải ở trong cơ sở hơn bốn giờ.

Nhóm đang ở giữa giai đoạn thứ ba của chương trình phản đối mùa giải, cho phép tối đa 10 OTA. Theo CBA, cả tiếp xúc và miếng đệm đều không được phép trong phần này của chương trình trái mùa. Điều đó bao gồm không chặn, xử lý, v.v. Một báo cáo gần đây từ Pro Football Talk nói rằng hành vi vi phạm này không liên quan gì đến hoạt động trên sân tập.

Những người Yêu nước không lạ gì khi thấy mình nằm trong tầm ngắm của NFL dưới thời Belichick. Trong quá khứ, nhượng quyền thương mại nổi tiếng đã bị trừng phạt vì những vi phạm nghiêm trọng hơn như Deflategate và Spygate. Tuy nhiên, tình huống này đã không tăng đến mức gây sốt đó và tương đối phổ biến trên khắp giải đấu. Mùa giải trước, Cowboys, Bears, Commanders và Texans đều bị trừng phạt vì vi phạm mùa giải. Trong khi đó, Cowboys (một lần nữa), 49ers và Jaguars đã bị phạt vào năm 2021.

Những người yêu nước dự kiến ​​​​sẽ tổ chức một minicamp bắt buộc kéo dài ba ngày bắt đầu từ ngày 12 tháng Sáu.