SỰ HÀI LÒNG

Nick Bosa đã có giải thưởng Cầu thủ của năm trong lý lịch của anh ấy, nhưng cầu thủ vượt qua ngôi sao 49ers được cho là mới bước vào thời kỳ đỉnh cao của anh ấy. Cầu thủ 25 tuổi này đang bước vào mùa giải thứ năm tại NFL và trước khi Tuần 1 bắt đầu, anh ấy có thể là một trong những cầu thủ phòng ngự được trả lương cao nhất giải đấu, nếu không muốn nói là thiết lập lại hoàn toàn thị trường.

Bosa đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh sau khi Niners chọn lựa chọn năm thứ năm của anh ấy vào mùa giải trước và giờ đây, sự chú ý chuyển sang hàng phòng ngự, những người sẽ nhận được những gì có thể sẽ là một phần mở rộng lớn. Anh ấy nói với các phóng viên hôm thứ Ba trong minicamp ở San Francisco rằng anh ấy tự tin rằng việc gia hạn sẽ được hoàn tất khi trại huấn luyện được tiến hành.

“Nó khá cao,” Bosa nói về mức độ tự tin của anh ấy về việc nhận được một thỏa thuận, thông qua NFL.com “Vâng, tôi nghĩ rằng tôi khá tự tin về điều đó.”

Bosa có vị trí tốt để trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở NFL. Sau khi bỏ lỡ phần lớn chiến dịch năm 2020 với ACL bị rách, anh ấy đã trở lại vào năm 2021 để ghi kỷ lục 15,5 bao cao nhất trong sự nghiệp khi đó và dẫn đầu NFL với 21 pha tắc bóng để thua trên đường đến Pro Bowl. Anh ấy tiếp tục điều đó với chiến thắng Cầu thủ phòng ngự của năm vào mùa giải 2022, nơi anh ấy dẫn đầu NFL với 18,5 lần phá bóng trong khi củng cố hàng thủ được xếp hạng cao nhất của San Francisco.

cú sút vào đầu cầu thủ

Nick Bosa

SF • TỪ • #97

Xem hồ sơ

Khi bạn nhìn vào quá trình sản xuất của anh ấy và tầm quan trọng của anh ấy đối với hoạt động của 49ers, sẽ không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đặt bút ký vào một hợp đồng quái vật.

Đối với những gì Bosa có thể thấy trong thỏa thuận tiếp theo của mình, Spotrac dự đoán rằng anh ta có thể thấy một hợp đồng bốn năm trị giá 114,6 triệu đô la sẽ trả cho anh ta 28,6 triệu đô la trên cơ sở giá trị trung bình hàng năm. Điều đó sẽ khiến Bosa trở thành cầu thủ phòng ngự được trả lương cao thứ hai trong NFL và chỉ đứng sau pha cản phá phòng ngự của Rams Aaron Donald. Thỏa thuận này cũng sẽ vượt qua hợp đồng bốn năm trị giá 112 triệu đô la mà Pittsburgh Steelers đã ký kết với TJ Watt vào năm 2021.

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhận được những gì tôi xứng đáng,” Bosa nói.