những hình ảnh đẹp

Deebo Samuel đã ký một hợp đồng gia hạn béo bở trị giá 71,5 triệu đô la vào mùa giải trước, chỉ để đưa ra những con số tồi tệ nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2020 đầy chấn thương. Giờ đây, ngôi sao toàn cầu của 49ers thừa nhận bộ phim dẫn đến hợp đồng của anh ấy đã góp phần khiến anh ấy sa sút.

Bị giữ dưới 650 yard chỉ sau 12 lần bắt đầu sau khi đạt đỉnh 1.700 yard vào năm trước, Samuel tin rằng anh ấy “khủng khiếp” vào năm 2022, theo The Athletic, và các cuộc đàm phán hợp đồng của anh ấy với San Francisco đã khiến anh ấy “đứng sau quả bóng 8” để chuẩn bị cho mùa này.

Mặc dù Samuel đã báo cáo với minicamp và trại huấn luyện bắt buộc trong khi tìm kiếm một thỏa thuận mới vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy đã không tham gia vào bất kỳ buổi tập luyện trên sân nào của đội cho đến sau khi ký gia hạn. Trước khi có được thỏa thuận kéo dài đến năm 2025, Samuel được cho là đang tìm kiếm một giao dịch của 49ers, không hài lòng với hợp đồng của anh ấy và vai trò của anh ấy trong hành vi phạm tội của huấn luyện viên Kyle Shanahan.

Chấn thương mắt cá chân và gân khoeo sau đó khiến anh ấy phải thi đấu 5 trận vào năm 2022, và anh ấy thi đấu không hiệu quả như Brandon Aiyuk khác.

“Chỉ cần xem qua cuộn băng, tôi đã nghĩ, ‘Hãy nhìn xem nó ẩm ướt như thế nào và, bạn nhìn vào cuộn băng thật tệ làm sao'”, Samuel nói về bản thân, theo The Athletic. “Như tôi đã nói, những gì xảy ra trong mùa giải trước đã đóng một vai trò quan trọng trong đó. Tôi sẽ không đưa bất cứ điều gì như thế lên băng nữa.”

Theo các báo cáo, Samuel đã bị giới hạn trong hầu hết các hoạt động cá nhân tại các hoạt động nhóm do 49ers tổ chức (OTA), nhưng dự kiến ​​​​sẽ hoạt động hết tốc lực sau khi trại huấn luyện bắt đầu vào tháng Bảy.