những hình ảnh đẹp

Nếu bạn nghĩ rằng NFL sẽ bình tĩnh lại, hãy nghĩ lại. Giải đấu bốn lần Pro Bowl chạy lại Dalvin Cook có thể sẽ chuyển ra khỏi Minnesota. Đã có nhiều vấn đề dẫn đến khả năng Cook sẽ trở thành, bao gồm một báo cáo từ ESPN nói rằng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra sự ra đi.

Động thái mới nhất dường như là những người Viking đã xóa mặt sau của biểu ngữ Twitter của họ và thay thế anh ta bằng biểu ngữ đồng nghiệp Alexander Mattison.

Khi được hỏi về lần chạy gần đây của anh ấy, huấn luyện viên Vikings Kevin O’Connell bày tỏ sự đánh giá cao của anh ấy đối với Cook, người đã lao tới 1.173 thước Anh và 8 lần chạm bóng trong mùa giải trước. Tuy nhiên, O’Connell không đảm bảo rằng Cook sẽ vẫn ở bên những người Viking khi họ mở đầu mùa giải thường xuyên với Tampa Bay Buccaneers.

Có vẻ như tiền sẽ chia rẽ Cook và những người Viking. Theo báo cáo, nhóm đã yêu cầu Cook điều chỉnh lương của anh ấy trong mùa giải này, yêu cầu của Cook – người có mức lương cơ bản là 10,4 triệu đô la và mức giới hạn là 14,1 triệu đô la cho mùa giải 2023 – đã bị từ chối. Trong khi họ chắc chắn muốn giữ anh ta lại, những người Viking dường như sẵn sàng chia tay Cook để giải phóng không gian giới hạn trong khi dựa nhiều hơn vào những người ủng hộ Alexander Mattison, Ty Chandler và tân binh DeWayne McBride. Nếu họ xử lý anh ta, những người Viking có thể sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ tự do để giúp thay thế anh ta. Kareem Hunt và Ezekiel Elliott là một trong số những người chạy lùi đáng chú ý còn lại.

Chấn thương khiến Cook chỉ chơi được 15 trận trong hai mùa giải đầu tiên ở Minnesota. Kể từ đó, lượt chọn trước đây ở vòng hai đã trở thành Pro Bowler đồng thuận. Anh ấy đã tăng được 6.423 thước Anh kể từ đầu mùa giải 2019 và đã ghi được 46 lần chạm bóng trong khoảng thời gian đó. Cook đã phẫu thuật vào tháng 2 để chữa vết gãy ở vai vào năm 2019.

cú sút vào đầu cầu thủ

đầu bếp Dalvin

TỐI THIỂU • RB • #4
ĐẾN264
yds1173
số 8
FL4

Xem hồ sơ

Hợp đồng của anh ấy có thể sẽ hạn chế các lựa chọn của anh ấy, nhưng vẫn có rất nhiều đội quan tâm đến việc thêm Cook vào danh sách của họ. Với ý nghĩ đó, đây là năm điểm hạ cánh khả dĩ cho Cook nếu anh ấy và người Viking chia tay nhau.

1. Cao bồi Dallas

OK, điều này chẳng có ý nghĩa gì khi họ đã trả cho Tony Pollard 10 triệu đô la cho mùa giải. Cowboys cũng đã chọn Deuce Vaughn trong vòng thứ sáu của dự thảo vào tháng trước để giúp đỡ Pollard và các cựu chiến binh Malik Davis và Ronald Jones.

Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu thực tế, hãy đến thăm Jerry World. Mọi người đều biết rằng Jerry Jones thích thực hiện những động tác nhàm chán và mua lại Cook chắc chắn sẽ là một trong số đó. Đặt các tiêu đề sang một bên, động thái này có ý nghĩa từ quan điểm nhân sự. Cowboys chắc chắn sẽ được hưởng lợi khi có một cầu thủ tầm cỡ như Cook chơi cùng với Pollard. Cook cũng sẽ cung cấp bảo hiểm nếu Pollard rời đi sau mùa giải 2023.

2. Gấu Chicago

Đối với những người mới bắt đầu, Bears có chỗ để có được Cook, người đã khiến Chicago phải đau đầu rất nhiều trong thời gian ở Minnesota. Cook sẽ là một bản nâng cấp so với nhóm Bears back hiện tại bao gồm D’Onta Foreman, Khalil Herbert và tân binh Roschon Johnson.

Đầu bếp sẽ phù hợp như một chiếc găng tay trong cuộc tấn công của Bears. Anh ấy sẽ có cơ hội chạy sau một đội hình đã được tân trang lại bao gồm tân binh được chọn ở vòng đầu tiên Darnell Wright. Cook cũng sẽ chơi cùng với tiền vệ Justin Fields, người đã sẵn sàng để có một mùa giải đột phá.

3. Các Hồng Y Arizona

Arizona có chỗ để mua Cook. Họ cũng cần chạy lại James Conner, người có tiền sử chấn thương sẽ được hưởng lợi từ việc có một hậu vệ tầm cỡ như Cook để chia sẻ khu vực sân sau.

Việc bổ sung Cook sẽ khiến Cardinals trở thành một trong những sai phạm hàng đầu của NFL về mặt nhân sự. Giống như Chicago, Cardinals đã có được một trong những hậu vệ hàng đầu trong bản dự thảo ở Paris Johnson Jr.. Arizona cũng có một tiền vệ trẻ tài năng Kyler Murray cùng với một đội tiếp nhận tài năng, do Deandre Hopkins và Marquise Brown lãnh đạo.

4. Bộ sạc Los Angeles

Bất chấp yêu cầu giao dịch của anh ấy, có vẻ như Austin Ekeler hiện đang ở Los Angeles. Nhưng việc thêm Cook sẽ giúp Bộ sạc linh hoạt hơn ở vị trí sau năm 2023. Cook cũng sẽ đóng vai trò là sự bổ sung tuyệt vời cho Ekeler đa năng, người có thể được sử dụng nhiều hơn như một bộ thu với Cook ở cả hai. Đầu bếp sẽ cung cấp độ sâu rất cần thiết cho sân sau của Bộ sạc.

5. San Francisco 49ers

Cook trong hàng công của 49ers giống như chơi với Madden ở cấp độ tân binh đối với HLV Kyle Shanahan. Cùng với việc giúp anh ấy có lợi thế khi tấn công, Cook cũng sẽ cung cấp cho Shanahan một số chiều sâu rất cần thiết khi chạy lùi do tiền sử chấn thương của Christian McCaffrey và Elijah Mitchell.

Một phần tư thế kỷ trước, Shanahan đã chứng kiến ​​Terrell Davis thi đấu khó khăn trên con đường giành hai danh hiệu cùng với cha của Kyle, Mike Shanahan. Cook sẽ thực hiện phép thuật tương tự với Shanahan trẻ hơn khi chơi trong cùng một sơ đồ chặn khu vực mà Davis rất thích.