những hình ảnh đẹp

Làn sóng đầu tiên của việc xây dựng danh sách NFL đã đến rồi đi, nhưng điều đó không có nghĩa là vẫn còn những tài năng hàng đầu. Một ví dụ là vận động viên chuyền bóng kỳ cựu Justin Houston, người đang nhận được sự quan tâm đáng kể từ một số đội xung quanh NFL, theo Matt Lombardo của Heavy Sports.

Houston được cho là không vội quyết định nơi anh sẽ thi đấu vào năm 2023 khi anh dự định cân nhắc mọi lựa chọn. Người đàn ông 34 tuổi Đại lý miễn phí số 91 Nhà phân tích Pete Prisco của CBS Sports NFL trái vụ này.

Houston đã có 12 mùa kinh nghiệm NFL và tiếp tục là một sự hiện diện vững chắc. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải qua với Baltimore Ravens và dẫn đầu đội với 9,5 lần vào năm 2022. Houston cũng đã ghi được 17 lần lập công ở vị trí tiền vệ cao nhất trong mùa giải trước. Anh ấy tham gia NFL với tư cách là người được chọn ở vòng thứ ba trong số các Đội trưởng và đã có mùa giải sung mãn nhất trong sự nghiệp của mình với Kansas City, giành được danh hiệu All-Pro cho đội một vào năm 2014 và bốn lần liên tiếp được chọn vào Pro Bowl từ 2012-2015.

Sau tám năm gắn bó với Đội trưởng, Houston đã chơi hai mùa giải với Indianapolis Colts, ghi tổng cộng 19 lần vào lưới và 30 lần đánh tiền vệ. Đối với sự nghiệp của mình, Houston có 111,5 lần ném bóng, xếp thứ 27 mọi thời đại kể từ khi thống kê này được ghi nhận chính thức bắt đầu từ năm 1982.

cú sút vào đầu cầu thủ

Justin Houston

BAL • OLB • #50

Xem hồ sơ

Điểm hạ cánh của Justin Houston

hóa đơn trâu

Houston đã chơi chín trận playoff trong sự nghiệp của mình và bảy lần lọt vào vòng sau mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ giành được Super Bowl. Cho rằng anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, người ta sẽ tưởng tượng rằng anh ấy sẽ muốn đánh dấu vào ô đó trong sơ yếu lý lịch của mình, vì vậy Bills sẽ rất phù hợp về mặt đó. Anh ấy sẽ đá cặp với Von Miller để củng cố một đơn vị chuyền bóng mạnh mẽ và giúp Buffalo cố gắng tiêu diệt nhiều tiền vệ nhất ở AFC.

gấu Chicago

Houston quen thuộc với Bears khi anh ấy chơi cho huấn luyện viên trưởng Matt Eberflus khi cả hai đều ở Indianapolis và Eberflus làm điều phối viên phòng ngự. Từ quan điểm đó, Houston có thể tham gia và dễ dàng thích nghi với phong cách phòng thủ của Chicago, và Bears có nhiều không gian giới hạn nhất trong NFL hiện tại, vì vậy tiền sẽ không phải là vấn đề.

Người khổng lồ New York

Cũng giống như Chicago, Người khổng lồ cũng có một số quen thuộc với Houston. Anh ấy đã chơi một mùa giải cho điều phối viên phòng ngự hiện tại Wink Martindale với Raven vào năm 2021 trước khi anh ấy nhận công việc tương tự với New York vào mùa giải trước. The Giants đạt tỷ lệ cao nhất giải đấu 39,7% mọi thời đại dưới thời Martindale mùa trước, đây là một hệ thống mà Houston nên phát triển.

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

Điều này giống như một động thái của Seahawks, phải không? Houston sẽ là một sự bổ sung kỳ cựu tuyệt vời cho một đội Seattle đang tìm cách giành suất hợp pháp tại NFC West vào năm 2023. Anh ấy sẽ tham gia hàng thủ đã đăng ký 45 bao tải nhưng bị đánh với tỷ lệ thấp thứ hai trong NFL năm ngoái. Anh ấy sẽ ngay lập tức giúp tạo thêm áp lực dưới quyền điều phối viên phòng thủ Clint Hurtt.