SỰ HÀI LÒNG

Tiền vệ kỳ cựu Nick Foles một lần nữa đang tìm kiếm một đội mới, vì cầu thủ 34 tuổi này đã chính thức được Indianapolis Colts cho ra mắt vào thứ Sáu. Foles đã ký hợp đồng hai năm với Indy vào mùa giải trước, tái hợp anh ấy với huấn luyện viên trưởng Frank Reich. Reich đã thôi nhiệm vụ vào năm ngoái và được thay thế bằng một cựu điều phối viên tấn công của Philadelphia Eagles ở Shane Steichen.

Foles đã chơi ba trận cho Colts ở mùa giải trước với hai lần xuất phát (cả hai đều thua). Nhìn chung, anh ấy đã hoàn thành 25 trong số 42 đường chuyền dài 224 thước Anh, không chạm bóng và 4 lần đánh chặn. Cựu MVP của Super Bowl đã là một người hành trình trong vài năm qua. Anh ấy đã trải qua năm 2019 với Jacksonville Jaguars và 2020-21 với Chicago Bears trước khi thấy mình ở Indy.

Vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình, Foles sẽ đóng vai trò là nguồn tài nguyên quý giá cho một tiền vệ trẻ đang tìm cách khẳng định mình là người bắt đầu hợp pháp trong giải đấu. Foles cũng sẽ là một tiền vệ khẩn cấp lý tưởng dựa trên kinh nghiệm của anh ấy. Dưới đây là bốn điểm hạ cánh tiềm năng cho cựu chiến binh 11 năm.

Bao Bì Green Bay

Khi Aaron Rodgers ra đi, phòng tiền vệ của Packers có sự kết hợp của một người bắt đầu NFL. Jordan Love là một chàng trai hướng tới tương lai và thật đáng để phấn khích về tiềm năng của anh ấy. Anh ấy đã có một khoảnh khắc chói sáng trước Eagles năm ngoái, khi anh ấy dẫn đầu hai lần ghi bàn trong hiệp bốn khi hoàn thành 6/9 đường chuyền dài 113 thước và một cú chạm bóng.

Đằng sau Tình yêu vào lúc này là Sean Clifford, một lựa chọn bất ngờ ở vòng thứ năm mà nhiều người tin rằng Packers đã đạt được, và Danny Etling. Thêm một giọng ca kỳ cựu vào căn phòng này là điều không chỉ giúp Love thoải mái hơn mà có lẽ cả huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur cũng vậy.

Tampa Bay Buccaneers

Buccaneers đã khiến một số người ngạc nhiên khi tránh hoàn toàn vị trí tiền vệ trong Dự thảo NFL năm 2023. Họ có vẻ sẽ tiến lên phía trước với Baker Mayfield và Kyle Trask, nhưng vấn đề là họ là những tiền vệ duy nhất trong danh sách. Huấn luyện viên trưởng Todd Bowles đã quen với việc tấn công Tom Brady. Với việc Brady ra đi và điều phối viên tấn công mới Dave Canales chỉ đạo, Buccaneers là một đội khác có thể hưởng lợi từ việc bổ sung một tiền vệ kỳ cựu.

Tư lệnh Washington

Giống như Buccaneers, đáng ngạc nhiên là các Chỉ huy không sử dụng tiền vệ trong bản dự thảo. Sam Howell dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào năm 2023, và Ron Rivera đã bổ sung Jacoby Brissett vào mùa giải này cùng với Jake Fromm ở vị trí tiền vệ. Có điều gì đó cho tôi biết rằng Washington vẫn chưa hoàn thành việc bổ sung ở vị trí tiền vệ. Có lẽ Foles sẽ sớm quay lại NFC East.

Đại bàng Philadelphia

Làm sao chúng ta có thể không nhắc đến Eagles khi Foles là cầu thủ tự do? Philly hoàn toàn không có nhu cầu ở vị trí hiện tại với Jalen Hurts, Marcus Mariota, Tanner McKee và Ian Book trong danh sách, nhưng đây là thương hiệu mà Foles đã chơi quả bóng hay nhất của mình, dẫn dắt Eagles đến danh hiệu Super Bowl duy nhất của họ. Anh ấy là người bắt đầu 21-11 cho Eagles trong mùa giải thường xuyên và 8-18 ở những nơi khác.