SỰ HÀI LÒNG

Đây là phiên bản bài viết của Bản tin PM của Trụ sở Thể thao CBS, hướng dẫn cá cược thể thao hàng ngày cuối cùng. Bạn có thể đăng ký để nhận nó trong hộp thư đến của mình vào mỗi tối các ngày trong tuần tại đây.

Tất cả giờ phương Đông và tất cả tỷ lệ cược qua Caesars Sportsbook


🔥 Vé hấp dẫn

Nóng bỏng ở Nugget, 8:30 tối | truyền hình: ABC

Khả năng mới nhất:

Cốm Denver -9

  • Xu hướng: Nuggets có tỷ số ATS là 30-18-1 trên sân nhà mùa này và đã thắng trận đầu tiên trong ba loạt trận playoff đầu tiên với trung bình 17,7 điểm.
  • Tùy chọn: Nugget -9 (-110)

Tôi thích Nuggets ở nhà tối nay vì một vài lý do. Đầu tiên là Nuggets đã chơi tốt hơn trên sân nhà trong cả mùa giải. Sau mùa giải, Nuggets đã chơi tám trận tại Ball Arena và thắng cả tám trận. Họ đã thắng 5-3 ATS trong các trận đấu đó và giành được trung bình 12,25 điểm.

Bây giờ, cần phải chỉ ra rằng họ chỉ được ưu ái hơn 9 điểm ở một trong những trận đấu đó, và đó là trận đấu được 10 điểm trước Minnesota ở Ván 5. Nhưng trong khi nhiều người sẽ tranh luận “nghỉ ngơi so với rỉ sét, ” đó là một lập luận ngớ ngẩn. Nuggets đã bị áp đảo trong bảy trận đấu của Heat trước Celtics. Tôi thà nghỉ ngơi và bị chai sạn một chút còn hơn là kiệt sức.

Cuối cùng, mặc dù quá nhiều được thực hiện, nhưng chiều cao vẫn quan trọng. Đó là một phần lý do khiến Nuggets chơi rất tốt trên sân nhà (phần lớn nhất là toàn bộ điều này là một điều tuyệt vời của đội). Vì vậy, để Miami chơi một loạt bảy trận đấu với Boston và sau đó phải chơi ở độ cao là rất nhiều câu hỏi. Đặc biệt là đối với một đội đã bị đánh bại và dựa vào một anh chàng có thể là điển hình cho “Văn hóa nhiệt”, nhưng không phải là một siêu sao.

Mặc dù tôi cảm thấy thoải mái khi chấp Denver -9 trong cả trận, nhưng tôi cũng sẽ chấp Denver trong hiệp hai, miễn là nó không bùng nổ trong hiệp một. Tôi không nghĩ đây sẽ là một loạt trận dễ dàng hoặc ngắn, và tôi cho Miami một cơ hội thực sự để hạ gục Denver. Tuy nhiên, có một cơ hội tốt để khai mạc tối nay là một vụ nổ. Nếu vậy, hãy lấy Miami và số điểm trong Ván 2.

Đây là những gì SportsLine đã nói về trò chơi: Mẫu SportsLine Projection có vỏ Denver, nhưng không đủ để biến nó thành đồ chơi. Tuy nhiên, các chuyên gia SportsLine của chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều cược mà họ thích cho trận mở màn NBA Finals tối nay.


💰 Nhiều lựa chọn Chung kết NBA hơn

botkin2-butler.jpg

Chọn: Nikola Jokic Hơn 37,5 điểm & Hỗ trợ (-117) — Nếu bạn định đặt cược vào các môn thể thao, thì điều quan trọng là phải luôn theo dõi bởi vì những người mê tín ở đó để cho bạn biết rằng, bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, các trận đấu cá nhân không dự đoán được phong độ của một người chơi. Chỉ vì Nikola Jokic luôn chơi tốt trước Bam Adebayo không có nghĩa là anh ấy sẽ luôn chơi tốt trước Bam Adebayo.

Bạn xem xét thông tin và nghe nó hoặc quyết định nó có thể đúng về lâu dài, nhưng bây giờ bạn không quan tâm. Tôi sẽ sử dụng phương pháp sau!

Trong 70 phút gặp Miami mùa này, Jokic đã ghi 46 điểm với 20 pha kiến ​​tạo đồng thời đạt tỷ lệ sút xa 69%. Mặc dù anh ấy không đứng đầu trong tổng số 37,5 điểm mà chúng tôi đặt cược vào tối nay, nhưng anh ấy chưa bao giờ chơi quá 36 phút trong bất kỳ trận đấu nào trong số đó. Trong giai đoạn sau mùa giải, anh ấy chơi trung bình 39 phút mỗi trận (anh ấy chơi 34 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường) và đã chơi ít nhất 37 phút ở 13 trong số 15 trận playoff của Denver. Nhiều phút hơn sẽ dẫn đến sản xuất nhiều hơn. Tôi không cần một mọt sách để nói với tôi điều đó.

Chọn: Jimmy Butler Dưới 27,5 Điểm (-117) — Chỗ dựa này đã hoạt động tốt với tôi kể từ vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp và tôi sẽ không thay đổi nó bây giờ. Sau sự bùng nổ của Jimmy trong loạt trận Milwaukee, điểm ủng hộ của anh ấy đã tăng lên 29,5 điểm, và chúng từ từ giảm xuống 27,5 vào tối nay vì một lý do đơn giản: anh ấy hiếm khi vượt qua nó.

Butler đã vượt qua điểm hỗ trợ của mình ở ba trong số 12 trận đấu của Miami kể từ khi vòng hai bắt đầu. Anh ấy chỉ ghi được 28 điểm trong bốn trong số 12 trận đấu đó. Butler có thể là alpha trong đội hình của Heat, nhưng anh ấy không cần phải chiếm ưu thế trong các cú đánh, và gần đây số cú đánh của anh ấy không giảm nhiều. Anh ấy sút xa 42,4% kể từ trận đầu tiên của hiệp hai và dựa vào đường ném phạt để ghi bàn. Anh ấy không thường xuyên đến vạch ném phạt trên đường như khi ở nhà.

🔒 Lựa chọn SportsLine hôm nay: Đó là một danh sách MLB hạn chế tối nay và trò chơi yêu thích của Mô hình chiếu là tổng số giữa Red Sox và Reds tại Fenway Park.