những hình ảnh đẹp

Denver Nuggets có cơ hội tiến tới Vòng chung kết Western Conference với chiến thắng trước Phoenix Suns vào đêm thứ Năm, nhưng họ có thể phải làm điều đó mà không có người bảo vệ quan điểm Jamal Murray. Sau khi ghi được 19 điểm, 6 kiến ​​tạo và 5 rebound trong Game 5 hôm thứ Ba, Nuggets thông báo rằng Murray hiện được xếp vào danh sách có vấn đề về trận đấu vào tối thứ Năm với một căn bệnh không phải do COVID. Thông báo này được đưa ra ngay khi có thông báo rằng trung tâm Suns Deandre Ayton sẽ bỏ lỡ Ván 6 vì chấn thương xương sườn.

Điều đó không phù hợp với Nuggets, nhưng địa vị của anh ấy có thể thay đổi khi ngày trôi qua. Nếu Murray không thể điều chỉnh, điều đó sẽ dồn sự chú ý nhiều hơn vào Nikola Jokic, người chỉ hai trận trước đó đã có 53 điểm trong trận thua ở ván 4 trước Denver. Nếu Murray vắng mặt, Denver sẽ cần những cầu thủ như Aaron Gordon và Michael Porter Jr. để tăng sự vắng mặt của nó.

Murray ghi trung bình 24,6 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần rebound trong loạt trận này trước Phoenix, vì vậy việc không có anh ấy ở đó sẽ để lại khoảng trống lớn khi tấn công. Trận thua của anh ấy cũng đồng nghĩa với việc thua trong trò chơi bốc thăm giữa anh ấy và Jokic, trò chơi đã được chứng minh là rất thành công trước Suns.

Chúng ta sẽ phải chờ xem bệnh tình của Murray có cải thiện hay không trước trận đấu, nhưng hiện tại Nuggets phải lên kế hoạch cho khả năng không đưa anh ấy đến đó vào đêm thứ Năm.