Bears đã rất bận rộn trong mùa giải này, chi tiêu lớn cho đại lý miễn phí và sử dụng các lựa chọn dự thảo cao cấp để xây dựng dàn diễn viên phụ cho tiền vệ cánh Justin Fields. Nhưng triển vọng năm 2023 của họ vẫn phụ thuộc vào việc Fields thực hiện hành động của riêng anh ấy với tư cách là người gọi tín hiệu. Điều phối viên tấn công Luke Getsy tin rằng lựa chọn đầu tiên trước đây đã làm được điều đó, tuần này nói rằng Fields “đi trước vị trí của anh ấy nhiều năm ánh sáng” khi bước vào mùa giải 2022, lần đầu tiên anh ấy bắt đầu toàn thời gian.

“Anh ấy đã ở đâu vào thời điểm này năm ngoái đến nơi anh ấy đang ở bây giờ,” Getsy nói, sau Toà án Chicago“Tôi nghĩ anh ấy chỉ còn vài năm phía trước. Và tôi nghĩ anh ấy sẽ phát triển rất nhiều trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được cố gắng hết sức để anh ấy tiến về phía trước và tiếp tục làm việc ở nơi mà chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đi tới .”

Fields, 22 tuổi, đã có một mùa giải thứ hai xuất sắc với tư cách là người chạy lùi, kết thúc năm 2022 với 1.143 thước Anh và tám lần chạm đất — tốt hơn tất cả, trừ sáu lần chạy lùi của NFL. Sự ra đi của anh ấy không chắc chắn hơn; Sản phẩm của Bang Ohio chỉ hoàn thành 60% số lần ném của anh ấy, với 17 lần chạm bóng và 11 lần đánh chặn trong mùa giải 3-14 của Bears.

“Một phần của điều đó (quá trình tăng trưởng) là nhịp điệu và thời gian,” huấn luyện viên trưởng của Bears, Matt Eberflus, cho biết sau Tribune. “Đó là công việc của Justin. Anh ấy đang làm việc với nó – chuyền nhanh, chuyền lùi, chuyền di chuyển và anh ấy thực sự đã thực hiện một số bước tiến lớn trong khu vực đó cho đến nay, (cả) anh ấy và hiện đang bước vào giai đoạn hai (mùa giảm giá).”

Lĩnh vực này sẽ được hỗ trợ bởi phạm vi bảo hiểm tốt hơn và vượt qua vũ khí đánh bắt trong năm nay. Trong số những sự bổ sung quan trọng của Bears trong mùa giải này có cựu Panthers DJ Moore, cựu Packers kết thúc chặt chẽ Robert Tonyan, cầu thủ tấn công vòng một Darnell Wright và cựu bảo vệ Titans Nate Davis.