SỰ HÀI LÒNG

San Antonio Spurs sẽ đấu với Indiana Pacers lúc 7 giờ tối theo giờ ET vào thứ Hai tại Gainbridge Fieldhouse ở Indianapolis. Cả hai đội đều hòa 3-3 với Indiana 2-2 trên sân nhà, trong khi San Antonio dẫn 2-1 trên sân khách. San Antonio đã thắng Phoenix hai lần vào tuần trước nhưng cũng bị đánh bại 40 điểm khi kém 9 điểm trước Clippers vào Chủ nhật tuần trước.

Trong khi đó, Pacers đang dẫn trước tỷ số chênh lệch 2-2 trên sân nhà và đã che chắn tỷ số chênh lệch ở 6 trong số 10 trận gần đây nhất của họ với Spurs. Lần này Indiana được ưu ái hơn 9,5 điểm về khả năng đối đầu Pacers vs. Spurs đang cập nhật và tỷ số trên/dưới là 238,5 điểm. Trước khi bước vào trận đấu Spurs vs. Pacers, bạn nên xem dự đoán NBA từ các người mẫu tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong năm mùa giải qua. Người mẫu này bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mẫu xe này đã đặt mục tiêu vào Pacers vs. Spurs. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho trận Spurs vs. Người điều phối nhịp độ:

  • Chênh lệch giữa Pacers và Spurs: Pacers -9,5
  • Pacers vs Spurs trên/dưới: 238,5 điểm
  • Pacers vs dòng tiền Spurs: Pacers: -408, Spurs: +312
  • Lựa chọn giữa Pacers và Spurs: Xem các lựa chọn tại đây

Những điều cần biết về Spurs

Spurs đã thi đấu tốt trong hiệp phụ trước Raptors vào Chủ nhật nhưng lại nhận thất bại 123-116. Bất chấp trận thua, Spurs đã chứng kiến ​​​​một số cầu thủ vượt lên thử thách, bao gồm cả Keldon Johnson, người ghi được 26 điểm và hạ được sáu rebound.

Tân binh Victor Wembanyama cũng lại điền đầy bảng thống kê với 20 điểm, 9 rebound, 4 kiến ​​tạo và 5 cú cản phá. Qua sáu trận, Wembanyama ghi trung bình 20,5 điểm, 8,2 rebounds, 2,0 kiến ​​​​tạo và 2,7 block mỗi trận. San Antonio có thể vắng mặt hai trong số ba cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đêm nay vì Devin Vassell (phụ) bị loại, trong khi Johnson (cổ tay) là nghi vấn.

Những điều cần biết về Pacers

Trong khi đó, số điểm không chênh lệch cũng như kết quả cuối cùng không ủng hộ Indiana trong trận đấu cuối cùng vào thứ Bảy. Chỉ còn cách chiến thắng một xô và thua Charlotte với tỷ số 125-124. Trận thua của Pacers đến bất chấp lối chơi chất lượng của Tyrese Haliburton, người đã sút 8 ăn 12 từ trung tâm thành phố và đánh bại một cú đúp với 43 điểm và 12 đường kiến ​​​​tạo.

Sau khi được lựa chọn All-Star đầu tiên ở mùa giải trước với trung bình 20,7 điểm và 10,4 kiến ​​​​tạo, Haliburton ghi trung bình 24,2 điểm và 12,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy là người dẫn đầu giải đấu về số lần kiến ​​tạo mỗi trận và anh ấy đã có cú đúp trong mọi cuộc thi năm nay.

Cách làm Pacers vs. Spurs

Mô hình này đã mô phỏng Spurs vs. Pacers 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên trên và nó cũng tạo ra các tùy chọn trải rộng điểm đạt hơn 50% số mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Pacers vs. Spurs, và bên nào có tỷ lệ chênh lệch đạt trên 50% thời gian? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 79-42 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.