SỰ HÀI LÒNG

Indiana Pacers sẽ tổ chức Utah Jazz trong một trận đấu hội nghị chéo theo lịch thi đấu NBA vào thứ Tư. Indiana là 4-3 chung cuộc và 3-2 trên sân nhà, trong khi Utah là 2-6 chung cuộc và 0-4 trên sân khách. Jazz đã vượt qua chuỗi mùa giải hai trận vào năm ngoái và chuỗi trận mọi thời đại là hòa, với cả hai đội đều có 48 trận thắng.

Thời gian bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ ET tại Gainbridge Fieldhouse ở Indianapolis. Indiana được ưu ái hơn 6,5 điểm về khả năng Jazz vs. Pacers đang cập nhật và tỷ số trên/dưới là 241,5 điểm. Trước khi tham gia vào bất kỳ lựa chọn nào của Pacers vs. Jazz, bạn cần xem dự đoán NBA từ các người mẫu tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lựa chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Người mẫu này bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mẫu xe này đã nhắm tới Pacers vs. Nhạc jazz. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho trận Jazz vs. Người điều phối nhịp độ:

  • Trải Pacers vs. Jazz: Pacers -6.5
  • Pacers vs. Jazz lên/xuống: 241,5 điểm
  • Pacers so với dòng tiền. Jazz: Pacers: -246, Jazz: +199
  • Pacers vs. Lựa chọn. Jazz: Xem lựa chọn ở đây

Những điều bạn cần biết về Pacers

Chiến thắng sẽ dễ dàng hơn một chút khi bạn làm việc theo nhóm để nhận được nhiều hơn 12 pha kiến ​​​​tạo so với đối thủ, một thực tế mà Pacers đã chứng minh vào thứ Hai. Họ đánh bại San Antonio 152-111 trên sân nhà. Trận đấu được quyết định vào giờ nghỉ giải lao, khi tỷ số là 86-61.

Đây là trận thứ ba liên tiếp Indiana vượt mốc 120 điểm khi đội dẫn đầu NBA với 124,9 điểm mỗi trận. Tyrese Haliburton dẫn đầu cuộc tấn công với 24 PPG và 11,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi đêm, cao nhất NBA. Anh ấy là một trong bảy Pacers đạt trung bình gấp đôi, với người mới Bruce Brown ghi trung bình 11,6 điểm, 4,0 rebounds và 2,4 kiến ​​​​tạo.

Những điều bạn cần biết về Jazz

Trong khi đó, giai đoạn khó khăn gần đây của Jazz thậm chí còn trở nên khó khăn hơn vào thứ Hai sau trận thua thứ ba liên tiếp. Trận đấu giữa Utah và Chicago không phải là một trận đấu hấp dẫn, nhưng với việc Utah thất bại với tỷ số 130-113 trên đường, nó gần như trở thành một trận đấu.

Dù thua nhưng Jazz đã có được màn trình diễn mạnh mẽ từ Lauri Markkanen, người ghi được 29 điểm. Sau khi thực hiện trận đấu All-Star đầu tiên ở mùa giải trước, ngoài việc được vinh danh là Cầu thủ tiến bộ nhất NBA, Markkanen đã ghi trung bình 24 điểm và 8,8 rebounds trong mùa giải này. John Collins, được mua lại trong một thương vụ ngoài mùa giải với Atlanta, ghi trung bình 14,8 điểm và 8,5 rebounds mỗi trận. Trung phong xuất phát Walker Kessler (khuỷu tay) có thể sẽ thi đấu vào thứ Tư. Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách làm Pacers vs. nhạc jazz

Mô hình đã mô phỏng Pacers vs. Jazz 10.000 lần và có kết quả. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch xuống và nó cũng cho biết một bên của chênh lệch giá có tất cả giá trị. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Jazz vs. Pacers, và phần nào của spread có toàn bộ giá trị? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 79-42 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.