những hình ảnh đẹp

Carolina Panthers đã thêm một cặp biểu tượng nhượng quyền thương mại vào Đại sảnh Danh vọng của họ: Julius Peppers và Muhsin Muhammad. Hai trong số những người chơi giỏi nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Peppers và Muhammad là chất xúc tác cho Giải vô địch NFC đầu tiên của nhượng quyền thương mại vào năm 2003 và sẽ được bất tử vào giờ nghỉ giải lao của trận đấu Tuần 8 của đội với Houston Texans (29 tháng 10).

Peppers, đủ điều kiện tham gia Pro Football Hall of Fame lần đầu tiên vào năm 2024, là một trong những vận động viên chuyền bóng vĩ đại nhất trong lịch sử NFL. Anh ấy có số lần bị bao nhiều thứ tư trong lịch sử NFL (159,5) và số lần về nhì nhiều thứ hai trong lịch sử giải đấu (51). Anh ấy là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL ghi được ít nhất 100 lần đánh bóng và 10 lần đánh chặn và là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NFL có hơn 100 lần đánh bóng và 4 lần đánh chặn được trả lại cho các lần chạm bóng. 10 mùa giải sa thải hai con số của anh ấy là nhiều thứ ba trong lịch sử NFL.

Peppers là nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại của Panthers trong bao tải (97) và bắt buộc phải mò mẫm (34). Anh ấy đã 3 lần là First Team All-Pro và là thành viên của All-Decade Team trong những năm 2000 và 2010. Anh ấy đã sa thải 77 tiền vệ khác nhau, cùng với Reggie White nhiều nhất trong lịch sử NFL.

Muhammad là một trong những máy thu tốt nhất từng chơi cho Panthers. Anh ấy đã dẫn đầu NFL trong các cuộc tiếp đón vào năm 2000 (102) và nhận được yard (1.405) và nhận được số lần chạm bóng (16) vào năm 2004, đồng thời giành được hai Pro Bowl và một lần được chọn vào Đội Nhất All-Pro trong sự nghiệp của mình.

Muhammad kết thúc sự nghiệp của mình với 860 lần bắt bóng trong cự ly 11.438 thước Anh và 62 lần chạm bóng trong 14 mùa giải, 11 trong số đó với Panthers. Anh ấy đứng thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại về số lần tiếp bóng (696), số yard nhận được (9.255) và số lần chạm bóng (50) – chỉ sau Steve Smith trong mỗi hạng mục.

“Muhsin Muhammad và Julius Peppers được soạn thảo bởi Panthers. Cả hai đều trở thành All-Pros ở đây. Cả hai đều trở lại Carolina để kết thúc sự nghiệp của mình. Đây là một lần trở lại khác, một lần trở lại vĩnh viễn”, chủ sở hữu nhượng quyền David Tepper cho biết trong một tuyên bố. . “Muhsin và Julius không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn cao trên sân, mà họ còn được chọn là người chiến thắng Người đàn ông của năm của NFL của Panthers Walter Payton.

“Sau khi biết hai người đàn ông tốt này, tôi chắc chắn rằng họ xứng đáng được gia nhập nhóm Panthers lừng lẫy trong Đại sảnh Danh vọng.”