SỰ HÀI LÒNG

Tại một thời điểm nào đó, Bryce Young sẽ là tiền vệ xuất phát của Carolina Panthers, nhưng điều đó có thể không nhất thiết phải xảy ra trong Tuần 1.

Mặc dù Young đã được chọn với lựa chọn hàng đầu trong Dự thảo NFL năm nay, nhưng tổng giám đốc của Panthers, Scott Fitterer, đã nói rõ trong tuần này rằng anh ấy sẽ không được giao công việc này. Trong một cuộc phỏng vấn với PFT, Fitterer nói rằng Young cần kiếm được công việc xuất phát và cho đến khi điều đó xảy ra, Andy Dalton sẽ là tiền vệ hàng đầu trên bảng xếp hạng chiều sâu của đội.

“Chúng tôi đã ký hợp đồng với Andy Dalton vì một lý do: Anh ấy chơi như một tân binh, anh ấy có nhiều kinh nghiệm, anh ấy hiểu vai trò của mình và anh ấy có thể chơi thứ bóng đá tốt,” Fitterer nói đồng thời lưu ý rằng Dalton là QB xuất phát “Đúng vậy . ngay lập tức.”

Fitterer nói: “Nếu Andy là người bắt đầu và anh ấy là người bắt đầu bước vào mùa giải, thì anh ấy sẽ trở thành người như vậy. “Khi Bryce sẵn sàng hoặc Matt Corral sẵn sàng cho dù đó là ai, đó là lúc họ bước vào. Chúng tôi đã nói rằng đó là một cuộc thi mở, nhưng Frank nói, ‘Này, giờ Andy là người của chúng ta. Anh ấy sẽ bước vào mùa giải với tư cách là người bắt đầu và như bạn đã biết, các cầu thủ trẻ thi đấu dưới sự dẫn dắt của ông ấy, rồi họ sẽ đến khi họ sẵn sàng.”

Sau bản nháp, Reich nói rõ rằng anh ấy muốn Young làm chậm lại. Đầu tiên, Reich muốn thấy QB bắt đầu của anh ấy học cách phạm tội, và sau khi điều đó xảy ra, anh ấy sẽ rất vui khi giao cho anh ấy công việc bắt đầu nếu anh ấy có vẻ sẵn sàng.

“Anh ấy phải kiếm được nó. Rõ ràng, đó là cách nó phải như vậy,” Reich nói qua Yahoo. “Chúng tôi sẽ biết khi nào là thời điểm thích hợp. Bây giờ anh ấy đủ tốt để thi đấu. Tôi chỉ muốn anh ấy đến và học cách tấn công và không lo lắng về việc trở thành tâm điểm chú ý. Chỉ cần vào, học cách tấn công, tìm hiểu những điều này các bạn. Khi chúng tôi bước vào sân lần đầu tiên, anh ấy sẽ ở vị trí số 2.”

Ngay cả khi Young mở trại huấn luyện như một phương án dự phòng, không chắc anh ấy sẽ ở đó lâu. Ba trận tứ kết trước đây được thực hiện với lượt chọn tổng thể đầu tiên – Trevor Lawrence, Joe Burrow và Kyler Murray – tất cả đều kết thúc ở Tuần 1. Tuy nhiên, nếu Panthers kết thúc với Dalton trong một hoặc hai tuần đầu tiên, điều đó sẽ thắng’ t be true -truly chưa từng xảy ra trước đây. Chỉ riêng trong bảy năm qua, đã có hai No. 1 tổng thể không bắt đầu trong Tuần 1 (Baker Mayfield và Jared Goff).

Nếu bạn tin rằng Panthers, họ sẽ không để tình trạng dự thảo của Young gây áp lực buộc họ phải biến anh ấy trở thành người bắt đầu ngày khai mạc. Thay vào đó, nhóm sẽ đợi cho đến khi anh ấy sẵn sàng.

“Chúng tôi sẽ dựa vào các huấn luyện viên của mình — Jim Caldwell, Frank Reich, Thomas Brown — để đưa ra quyết định khi đúng,” Fitterer nói. “Chúng tôi không có mốc thời gian. Chúng tôi không nói, ‘Này, anh chàng này sẽ bắt đầu trận đầu tiên hoặc chúng ta sẽ không chơi anh ta cả năm nay.’ Khi thời điểm thích hợp hoặc chúng tôi cảm thấy rằng anh ấy đã thành thạo các pha tấn công đủ để có thể ra sân và thực hiện nó và thành công, đó là lúc anh ấy sẽ ra sân.”

Young đã được chọn để trở thành tiền vệ của tương lai ở Carolina, nhưng tương lai đó có thể không bao gồm việc bắt đầu cho đội Tuần 1.