những hình ảnh đẹp

Một trong những cốt truyện bị đánh giá thấp hơn trong mùa giải này là các nhà đương kim vô địch Super Bowl sẽ có một thủ lĩnh mới tấn công. Sau khi Eric Bieniemy rời Thành phố Kansas để nhận chức vụ trợ lý huấn luyện viên trưởng/điều phối viên tấn công của Đội Chỉ huy Washington, Matt Nagy hiện đã trở thành OC của đơn vị Đội trưởng bay cao này.

Mặc dù điều này đánh dấu một sự thay đổi vào năm 2023, nhưng có rất nhiều điều quen thuộc với Nagy, người trước đây đã giữ vị trí này từ năm 2016-2017 và đã làm việc với Patrick Mahomes trong suốt mùa giải tân binh của anh ấy.

“Tôi nghĩ điều đó thật dễ dàng đối với tôi, chỉ vì tôi đã ở đây khi anh ấy làm OC lần đầu tiên,” Mahomes nói với các phóng viên về việc Nagy đảm nhận công việc OC, thông qua Pro Football Talk. “Rõ ràng là EB sẽ bị bỏ lỡ. Ý tôi là cách anh ấy có thể gánh chúng tôi và đưa chúng tôi vào thế tấn công mà chúng tôi đã mắc phải trong vài năm qua — vì vậy anh ấy chắc chắn sẽ bị bỏ lỡ. Nhưng, tôi rất vui đó là người mà tôi cảm thấy thoải mái, người mà tôi đã làm việc cùng trước đây.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Patrick Mahomes

KC • QB • #15
CMP%67.1
YD5250
41
INT12
YD/Att8.1

Xem hồ sơ

Mahomes chỉ chơi một trận trong mùa giải tân binh của anh ấy trong khi Nagy đang ở vòng đầu tiên với tư cách là điều phối viên tấn công vì Alex Smith vẫn là người gọi tín hiệu xuất phát của đội. Tuy nhiên, huấn luyện viên 45 tuổi có một lịch sử mạnh mẽ với Mahomes và thậm chí giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các Trưởng đã đưa anh ấy vào Dự thảo NFL 2017. Năm ngoái khi Nagy là trợ lý cấp cao / huấn luyện viên tiền vệ, Mahomes được cho là mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy, lập kỷ lục cao trong sự nghiệp về số lần chuyền bóng và giành được giải thưởng MVP thứ hai của giải đấu.

Tất nhiên, với Mahomes và huấn luyện viên trưởng Andy Reid vẫn đang dẫn dắt, các trụ cột tấn công của Kansas City sẽ vẫn tồn tại ngay cả với quá trình chuyển đổi này, nhưng họ đang sử dụng thời gian này trong suốt mùa giải để giải quyết một số thay đổi nhỏ.

Mahomes nói: “Tôi nghĩ họ đang bắt đầu học cách anh ấy muốn mọi việc được hoàn thành. “Mặc dù [it’s] cùng một hệ thống, rõ ràng là có một chút khác biệt đối với các chàng trai và huấn luyện viên, v.v. Đó là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho đến nay và bây giờ là về việc tiếp tục xây dựng và xây dựng vào mùa giải.”

Thay đổi này chắc chắn không thay đổi cách nhìn nhận về các Đội trưởng khi bước vào mùa giải 2023 vì họ là lựa chọn cá cược để lặp lại với tư cách là nhà vô địch Super Bowl tại Caesars Sportsbook và Mahomes là một lựa chọn chắc chắn để lặp lại với tư cách là MVP của giải đấu.