những hình ảnh đẹp

Tiêu đề cuối cùng của Travis Kelce là về quyền của mọi người, đặc biệt là quyền tiệc tùng. Anh ấy đã kiểm tra giới hạn của những quyền đó khi nhà vô địch Super Bowl LVII, Trưởng thành phố Kansas đến thăm Nhà Trắng vào thứ Hai. Tổng thống Joe Biden đã có bài phát biểu và huấn luyện viên trưởng Andy Reid cũng đã phát biểu trong quá trình tố tụng.

Một số hỗn loạn tạm thời xảy ra sau đó khi Biden, tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, chụp ảnh với tiền vệ MVP của Kelce và Super Bowl LVII Patrick Mahomes trong khi cầm chiếc áo thi đấu của Đội trưởng tùy chỉnh có tên và số 46 trên đó. Kelce trượt lên bục có con dấu của tổng thống sau một vài bức ảnh để bắt đầu bài phát biểu của mình.

“Vì vậy, tôi đã chờ đợi điều này…” anh ấy nói, hành động như thể anh ấy đã hình dung ra toàn bộ bài thuyết trình.

Tuy nhiên, Mahomes đã nhanh chóng loại bỏ mục tiêu chính của mình khỏi bục phát biểu vì những người không phải là Tổng thống Hoa Kỳ không được sử dụng con dấu cho mục đích cá nhân của họ.

“Xin lỗi,” Mahomes ngượng ngùng nói khi Biden giơ tay thích thú trước sai lầm của Kelce.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NFL (@nfl)

Ngoài trò hề trong cuộc diễu hành ăn mừng của mình, Kelce còn thể hiện những pha hài hước của mình với tư cách là người dẫn chương trình SNL vào đầu tháng Ba. Vì anh ấy chưa có mặt tại 30 Trung tâm Rockefeller, nên thời gian anh ấy thực hiện “bài phát biểu của tổng thống” bị cắt ngắn, không giống như triều đại của Kansas City trước NFL với hai chức vô địch trong bốn mùa giải trước.