những hình ảnh đẹp

Khi nói đến quảng cáo, người chơi NFL được phép xác nhận hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, có một sản phẩm chính mà họ không được phép xác nhận và đó là bia.

NFL có một quy tắc cấm những người chơi đang hoạt động trực tiếp quảng cáo bia, có nghĩa là họ không được phép thực hiện bất kỳ quảng cáo bia nào, trừ khi họ biết về kẽ hở cho phép họ thực hiện quảng cáo bia mà không thực sự sản xuất bia thương mại, đó là điều Patrick Mahomes đã làm trong tuần này.

Tiền vệ của Chiefs đã hợp tác với Coors Light cho một quảng cáo, nhưng vì Mahomes thực sự không thể nói về bia Coors Light trong quảng cáo nên họ đã bất chấp các quy tắc của NFL bằng cách để Mahomes nói về người bạn thân mới của mình: The Coors Light Bear.

Hãy tiếp tục và xem quảng cáo.

Phần hay nhất của quảng cáo là bạn thực sự có thể mua gấu của mình vào một lúc nào đó, nhưng thật không may cho bất kỳ ai đang đọc điều này ngay bây giờ, bạn không thể mua nó nữa vì nó đã được bán hết. Mahomes có lẽ rất vui mừng về việc chúng đã được bán hết, vì tất cả số tiền thu được từ việc bán những con gấu đều được chuyển đến 15 và Quỹ Mahomies (Nhân tiện, con gấu bạn có thể mua thực ra chỉ là một chiếc mũ trùm đầu câu lạc bộ chơi gôn trị giá 15 đô la).

Đây thực sự là năm thứ hai liên tiếp Mahomes và Coors Light tìm ra cách vượt qua các quy tắc về bia của NFL. Năm ngoái, Mahomes khuyến mãi đèn pin được gọi là “Ánh sáng Coors.” Mahomes lừa NFL thực hiện một quảng cáo bia không thực sự là quảng cáo bia giờ đây chính thức là một trong những phần yêu thích của tôi trong mùa giải.

Đó là một tuần tuyệt vời cho Mahomes. Anh ấy không chỉ đánh lừa NFL bằng cách xuất hiện trong quảng cáo bia (thực tế không phải về bia), mà còn là MVP hai lần đã nhận được chiếc nhẫn Super Bowl của anh ấy vào thứ năm và không có gì ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy đã ăn mừng sự xuất hiện của chiếc nhẫn của mình bằng một cốc bia Coors Light, nhưng không phải là một chú gấu Coors Light.