những hình ảnh đẹp

Không thể phủ nhận Patrick Mahomes là tiền vệ xuất sắc nhất NFL hiện tại, và đã có rất nhiều cầu thủ xuất sắc đến trước anh ấy. Khi Mahomes đấu tranh để gọi tên năm tiền vệ hàng đầu của anh ấy trong giải đấu ngày hôm nay, người gọi tín hiệu All-Pro của Đội trưởng Thành phố Kansas đã nghĩ đến năm cái tên cho năm người hàng đầu mọi thời đại.

Chàng trai 27 tuổi đã chọn một người có thể chống lại anh ta, và trong một số trường hợp, anh ta đã thua trên sân khấu lớn. Nhà vô địch Super Bowl hai lần ra đi không ai khác chính là GOAT: Tom Brady.

“Vâng, ý tôi là, bạn phải nói Tom’s 1,” Mahomes nói (thông qua Complex).

Mahomes thua Brady trong trận Super Bowl thứ hai của cầu thủ trẻ. Tampa Bay Buccaneers đã đánh bại đội trưởng với tỷ số 31-9, mang về cho Brady chiến thắng Super Bowl thứ bảy và đánh dấu chiến thắng Super Bowl đầu tiên trên sân nhà của Liên đoàn.

Họ cũng phải đối mặt khi No. 12 với New England Patriots trong một trận đấu AFC Championship ly kỳ đã kết thúc với chiến thắng trong hiệp phụ 37-31 cho QB lớn tuổi hơn. Mahomes và Brady đã va chạm sáu lần, chia điểm 3-3.

“Nhưng nếu bạn đang nói về những huyền thoại của trò chơi, Tom, Peyton Manning, rõ ràng là Aaron Rodgers, Joe Montana, thì Dan Marino hoặc John Elway sẽ lọt vào top 5 của bạn,” Mahomes nói.

Mahomes đã liệt kê Hall of Famer Peyton Manning, người đã nghỉ hưu một năm trước khi Mahomes tham gia giải đấu. Cầu thủ hiện tại duy nhất mà Mahomes đề cập là hậu vệ cánh của New York Jets Aaron Rodgers. Mahomes và Rodgers sẽ gặp nhau vào ngày 1 tháng 10, đánh dấu lần thứ ba họ gặp nhau. Họ đã chia điểm hai lần gặp nhau đầu tiên, 1-1.

Montana, một lựa chọn phổ biến khác với tư cách là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại, đã lọt vào danh sách, đứng thứ 4.

Mahomes không thể chỉ nêu tên năm người trong danh sách mọi thời đại của mình, nói rằng Dan Marino hoặc John Elway sẽ chiếm vị trí số 1. 5.

Trò chơi đã thay đổi kể từ khi một số tiền vệ lớn tuổi thống trị giải đấu, và mặc dù bây giờ mọi thứ có thể hơi khác một chút, nhưng Mahomes biết rằng anh ấy còn nhiều điều phải học hỏi từ những huyền thoại đi trước anh ấy.

“… Có một số tiền vệ tuyệt vời đã chơi trò chơi, anh bạn, tôi cố gắng học hỏi từ họ bởi vì mặc dù trò chơi đã phát triển, nhưng vẫn có những điều trong quá khứ giúp bạn trở thành một tiền vệ tốt hơn,” Mahomes nói.