Patrick Peterson không thiếu ý kiến ​​​​về Pittsburgh Steelers ‘ lịch thi đấu mùa giải thường xuyên 2023 lo âu Lịch thi đấu màu đen và vàng năm 2023 có chín trận đấu trên sân nhà và bốn trận đấu trong khung giờ vàng. Steelers chỉ là một trong ba đội được giới thiệu trên “Bóng đá đêm thứ Năm” hai lần. Trò chơi “TNF” đầu tiên của Steelers sẽ đấu với Titans trong Tuần 9. Trận thứ hai của họ sẽ đấu với New England Patriots trong Tuần 14.

Peterson thích một số điều thú vị trong lịch trình của Pittsburgh. Tuy nhiên, hai trò chơi đêm thứ Năm không phải là một trong số đó. Ban đầu, anh ấy nghĩ rằng ai đó đang chơi khăm mình khi thấy rằng anh ấy sẽ chơi một số trò chơi vào tối thứ Năm.

“Thật khó khăn để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên vào tối thứ Năm, thậm chí còn tốt hơn một trận nữa,” Peterson nói trong phiên bản mới nhất của podcast “All Things Covered” có Peterson và cựu hậu vệ cánh của Steelers Bryant McFadden. “Tôi hiểu. Họ muốn tìm cách đưa trận bóng lên TV, nhưng suy cho cùng, bạn phải nghĩ đến cơ thể của chúng tôi. Đặc biệt là tôi đang học lớp 13, cơ thể tôi không hồi phục như vậy. Hồi đó… Có hai trận bóng đá vào tối thứ Năm, tôi nghĩ, hơi lạ.”

Peterson, người đang bước vào mùa giải thứ 13, cho biết anh ấy may mắn được ở cuối sự nghiệp của mình khi có liên quan đến lịch trình của NFL. Peterson hình dung ra một lịch NFL không xa cũng sẽ có các trận đấu vào tối thứ Tư. Peterson cảm thấy NFL đang cố gắng tổ chức một trận bóng đá gần như hàng đêm, giống như NBA và MLB.

“Bóng đá là môn thể thao số 1,” Peterson nói. “Họ muốn đảm bảo rằng sản phẩm luôn được hiển thị.”

Kể từ mùa giải 2023, Peterson đang mong chờ trận đấu ở Tuần 1 của Steelers với 49ers, những người sẽ xuất hiện giáp mặt nhau trong Trò chơi vô địch NFC. Peterson quen thuộc với 49ers sau khi chia sẻ các phần với họ trong 10 năm với tư cách là thành viên của Arizona Cardinals.

“Vào cuối ngày, thương hiệu bóng đá của họ là điều hành bóng đá, chơi hành động, màn hình, đánh lạc hướng,” Peterson nói về hành vi phạm tội của 49ers, tự hào về một số cầu thủ tầm cỡ Pro Bowl, bao gồm cả chạy lùi Christian McCaffrey, Deebo Samuel mở rộng, kết thúc chặt chẽ. George Kittle và pha tắc bóng tấn công Trent Williams. “Đó là thương hiệu bóng đá của họ. Tìm cách đưa George Kittle trở thành một cầu thủ bóng đá, có một trận đấu tuyệt vời. Phần lớn, tôi không thấy có gì thay đổi. Điều duy nhất có thể sẽ thay đổi là thủ thuật chơi ở đó. . . “

Peterson chủ yếu tỏ ra vui vẻ khi đối đầu với đội bóng cũ của mình ở Tuần 13. Tuy nhiên, anh ấy không che giấu sự phấn khích khi được góp mặt trong cuộc so tài giữa Ravens-Steelers. Steelers tổ chức Raven vào Tuần 5 trước khi kết thúc mùa giải thông thường ở Baltimore.

“Baltimore Ravens. Chứng kiến ​​(đối thủ) lớn lên và có mặt trong giải đấu, đó luôn là trận ‘Bóng đá Đêm Chủ nhật’ và nó luôn có nghĩa là, một trận bóng có tỷ số thấp. Đó luôn là một trận bóng đá phòng thủ. Khi tôi và đội Những đứa trẻ và người vợ xem cả hai chơi, họ luôn nói, ‘Đó là một trận bóng nhàm chán.’ … Là một cầu thủ phòng ngự, bạn muốn có trách nhiệm giành chiến thắng trong các trận bóng.”

Peterson, người đã nói rằng anh ấy thực sự thất vọng khi Steelers không có một trận đấu quốc tế theo lịch trình (anh ấy hy vọng sẽ đưa cả gia đình của mình tham gia chuyến đi) rất hào hứng với viễn cảnh được chơi trận đấu thường xuyên đầu tiên của anh ấy ở Las Vegas khi Steelers đối mặt với Raiders trong Tuần 3.

Lý do đằng sau sự phấn khích của Peterson có thể làm bạn ngạc nhiên.

Peterson nói: “Khi bạn có cơ hội chơi một trò chơi vào khung giờ vàng ở một thành phố lớn, bạn biết rằng tôi phải tìm một nhà hàng mà tôi phải đến. “Tôi không biết huấn luyện viên Mike T. đã làm điều đó trước đây như thế nào, nhưng thường thì họ cho chúng tôi khoảng 2,5 giờ. Tôi cần tìm cho mình một chỗ ăn ngon.”

Ngoài ẩm thực, Peterson mong đợi Steeler Nation sẽ thể hiện sự hiện diện của mình bên trong Sân vận động Allegiant của Las Vegas. Mặc dù trận đấu diễn ra ở phía tây, nhưng Peterson đã có kinh nghiệm trực tiếp về việc Steeler Nation tiếp quản sân vận động của đội khách.

“Họ đã chiếm sân vận động của chúng tôi,” Peterson nói về những người hâm mộ Steelers đã tấn công Arizona khi ở đó. “Hai lần!”