những hình ảnh đẹp

Patrick Queen không chắc tương lai của anh ấy sẽ ra sao với đội Baltimore Ravens – và điều đó tốt với anh ấy. Đội Raven đã từ chối lựa chọn năm thứ năm cho Nữ hoàng trong mùa giải này, khiến lựa chọn đầu tiên trước đây không có hợp đồng sau năm nay.

Điều đó tốt với Nữ hoàng. Tương lai của anh ở Baltimore không đáng ngại.

“Đó thực sự là một phước lành trong ngụy trang,” Queen nói. “Bạn thấy mọi người làm theo cả hai cách và được trả tiền theo cả hai cách. Vào cuối ngày, tôi chỉ tập trung vào việc trở thành đồng đội tốt nhất có thể, trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể và chỉ ra ngoài đó và chứng tỏ bản thân. Hãy ra ngoài đó và chơi trò chơi mà tôi thích chơi ở cấp độ cao.”

Queen sắp có một mùa giải mà anh ấy đạt đỉnh cao trong sự nghiệp ở các pha tắc bóng (117), phá bóng (năm), đánh chặn (hai) và chuyền cản phá (sáu). Anh ấy là một trong ba hậu vệ phòng ngự (Roquan Smith và Bobby Wagner) với ít nhất 300 lần tắc bóng, 3 lần đánh chặn và 10 lần phá bóng kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2020 (Queen và Smith hiện là đồng đội).

The Ravens vẫn chưa thực hiện tùy chọn năm thứ năm của Nữ hoàng cho năm 2024, dẫn đến suy đoán về tương lai của anh ấy. Smith đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 100 triệu đô la vào tháng 1 trong khi tiền vệ nhượng quyền thương mại Lamar Jackson ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la vào tháng 4. Có thể không còn chỗ để trả cho Nữ hoàng trong những tháng tới, bất kể cô ấy làm việc tốt như thế nào.

“Vào cuối ngày, tôi không tập trung vào tương lai. Tôi chỉ tập trung vào hiện tại”, Queen nói. “Tôi nghĩ nếu tôi quan tâm đến công việc kinh doanh của mình và làm những gì tôi phải làm, tất cả những điều đó sẽ xảy ra.”

Queen đã phản ứng theo cách tốt nhất có thể khi anh ấy phát hiện ra mình không có hợp đồng sau năm 2023. Queen đã xóa tất cả mọi thứ về Baltimore khỏi các tài khoản mạng xã hội của anh ấy, chỉ để trả lại những thứ dành cho đội Raven của anh ấy sau mùa giải này.

Bây giờ anh ấy đã qua giai đoạn đó, ngay cả khi tin tức khó tiếp nhận. Queen muốn ở lại Baltimore — và sẽ để mọi việc tự lo liệu.

“Tôi nghĩ đó là bất cứ điều gì trong cuộc sống,” Queen nói. “Bạn trải qua những cảm xúc và vào cuối ngày, một số người trong chúng ta có thể mất nhiều thời gian hơn để vượt qua nó. Tôi chỉ nói chuyện với rất nhiều người và những quan điểm khác nhau về nó. Tôi chỉ nhận ra rằng không phải mọi thứ đều tồi tệ.

“Văn phòng phía trước, (tôi) đã nói chuyện với họ một chút. Họ im lặng và nói cho tôi biết đó là gì và họ cảm thấy thế nào. Vào cuối ngày, đây là nơi tôi muốn chơi. Đây là nơi tôi muốn Vì vậy, cho dù con chip giảm xuống như thế nào, tôi vẫn hài lòng với nó.”