những hình ảnh đẹp

Đó là một mùa giải đầu tiên đáng thất vọng Juventus cho Paul Pogba sau khi cầu thủ người Pháp trở lại vào mùa hè năm 2022 dưới dạng cầu thủ tự do từ Manchester United. Pogba mới chỉ chơi 9 trận trên mọi đấu trường mùa này cho đến trận đấu với Chủ Nhật. cremona, khi anh ấy bắt đầu mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, Pogba đã dính chấn thương và rơi nước mắt ở phút thứ 22 của trận đấu.

Đó là một bất ngờ lớn với khán giả trên sân Allianz, những người đã chờ đợi để được xem Pogba thi đấu ở Turin với tư cách cầu thủ chủ chốt kể từ đầu mùa giải. Nhà báo người Ý Romeo Agresti báo cáo rằng chẩn đoán ban đầu là chấn thương cơ ở cơ tứ đầu bên trái sẽ được đánh giá trong những ngày tới. Có vẻ như chấn thương sẽ khiến mùa giải của cầu thủ này kết thúc, người gần như chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận bán kết lượt về UEFA Europa League với Sevilla vào thứ Năm (được phát trực tiếp trên Paramount+).

Sau khi anh ấy ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do cho Juventus vào mùa hè năm ngoái trong lần thứ hai khoác áo câu lạc bộ Ý, tiền vệ này đã gặp một vấn đề chấn thương nghiêm trọng khiến anh ấy bỏ lỡ phần đầu của mùa giải. Pogba, trái với mong muốn của câu lạc bộ, đã lựa chọn điều trị bảo tồn nhưng không thành công, và sau đó vào tháng 9, cựu tiền vệ của Manchester United quyết định phẫu thuật và bỏ lỡ World Cup 2022.

Ngôi sao người Pháp bắt đầu sự nghiệp thời trẻ của mình tại Manchester United nhưng sau đó đã chọn chuyển đến Ý với tư cách là cầu thủ tự do để gia nhập Juve, nơi anh đã chơi trong 4 năm, ra sân 178 lần và ghi 34 bàn đồng thời cung cấp 40 đường kiến ​​tạo. Anh ấy đã giành được bốn chức vô địch Serie A liên tiếp và một cặp danh hiệu Coppa Italia trong quá trình này. Anh ấy quay trở lại Manchester United vào mùa hè năm 2016 sau khi câu lạc bộ Anh trả mức phí chuyển nhượng kỷ lục khi đó để có được sự phục vụ của anh ấy. Năm 2022, anh trở lại Juventus sau khi hết hợp đồng với Manchester United.