những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, không hài lòng với trận đấu của Manchester City vào Chủ nhật. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã nói chuyện vào thứ Sáu với giới truyền thông trước trận đấu của Man City với Everton ở Liverpool. Trận đấu sẽ diễn ra 3 ngày trước trận lượt về bán kết Champions League với Real Madrid. Mặt khác, đoàn quân của Carlo Ancelotti sẽ đối đầu với Getafe vào thứ Bảy và sẽ có thêm một ngày để nghỉ ngơi trước trận đấu quan trọng trên sân Etihad.

Guardiola chắc chắn không hài lòng với lịch trình và nói rằng nó đã xảy ra ‘vì Eurovision,” cuộc thi âm nhạc châu Âu diễn ra vào tuần này tại Liverpool, kết thúc vào thứ Bảy với đêm chung kết năm 2023. “Đó là một lịch trình với số tiền này. trò chơi đó là vấn đề. Chúng tôi không thể chơi vào thứ Bảy vì Eurovision đang ở Liverpool và chúng tôi không có đủ cảnh sát để thực hiện hai sự kiện cùng một lúc”, anh nói.

“Tôi không hiểu nhưng tôi không muốn đấu tranh về điều đó nữa. Tôi không hiểu nhưng chúng ta phải thích nghi với nó. Chúng ta không đấu tranh theo lịch trình từ Premier League, UEFA, v.v. đáng thất vọng – tôi có thể bình luận bao nhiêu lần về điều đó Tôi khá chắc chắn rằng La Liga và Premier League muốn giúp đỡ các đội, tôi không nghĩ họ muốn làm chúng tôi khó chịu.

“Chúng tôi muốn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị nhưng đó là điều đã xảy ra. Nó không giống như ở Pháp hay Đức, nơi họ thi đấu vào thứ Sáu [when teams are in Europe the following midweek]. Ở đây, Premier League quan trọng hơn và lịch trình là lịch trình. Chúng tôi không thể trao đổi. Tôi cảm thấy điều đó ngay từ ngày đầu tiên và nó sẽ không thay đổi.”

Manchester City hiện đang dẫn đầu Premier League khi hơn Arsenal một điểm nhưng còn một trận chưa đấu, và vẫn đang trong cuộc đua giành cú ăn ba, vì họ đã vào bán kết Champions League và sẽ chơi ở FA Trận chung kết cúp với Manchester United vào ngày 3 tháng 6 .