những hình ảnh đẹp

ngôi sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo đã có trận ra mắt AFC Champions League tại Sân vận động Azadi ở Teheran vào thứ Ba khi đội bóng của anh ấy là Al-Nassr đến thăm Persepolis của Iran trực tiếp trên Paramount+. Đây là trận mở màn của vòng bảng, còn có sự góp mặt của đội Qatari Al-Duhail và Futbol’nyj Klub Istiklol đến từ Tajikistan. Đây là những gì bạn cần biết:

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 | Thời gian: 2 giờ chiều theo giờ ET
  • vị trí: Sân vận động Azadi – Tehran, Iran
  • Đồng hồ: Tối thượng+
  • Khả năng: Persepolis +404; Hòa +313; Al-Nasr -167

Tin tức đội

Persepolis: Thủ môn, Alireza Beiranvand, dính chấn thương khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia Iran và có khả năng sẽ bỏ lỡ trận đấu AFC Champions League với Al-Nassr vào thứ Ba. Merhshad Asadi được kỳ vọng sẽ thay thế anh ta trong trận đấu thuộc về Ronaldo bên.

Đội hình Persepolis tiềm năng: Asadi; Esmaeilifar, Kanaani, Pouraliganji, Nemati; Rigi, Sarlak, Amiri; Sadreghi, Omri, Tobari.

Al-Nasr: thủ môn David Ospina dự kiến ​​​​sẽ xuống hạng vì chấn thương khuỷu tay. Trường Fofanađã bỏ lỡ 5 trận gần nhất vì chấn thương và rất có thể sẽ phải ngồi ngoài trong trận Persepolis, trong khi cả Talisca và Alex Telles dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào thứ Ba.

Đội hình Al-Nassr tiềm năng: Al Aqiedee; Al-Ghannam, Lajami, Laporte, Telles; Brozovic, Otavio, Al-Khaibari; Mane, Ronaldo, Talisca.

Sự dự đoán

Al-Nassr được kỳ vọng sẽ bắt đầu chiến dịch Champions League bằng một chiến thắng và Ronaldo cũng đang có phong độ xuất sắc lúc này. Lựa chọn: Al-Nassr 3, Persepolis 1.