những hình ảnh đẹp

Đã hơn bảy năm kể từ khi Peyton Manning tuyên bố từ giã NFL và trong thời gian đó, Broncos đã hoàn toàn sụp đổ khi không có anh ấy.

Mặc dù trận đấu cuối cùng của Manning tại NFL là trận thắng Super Bowl với Denver, thương hiệu này đã không làm được gì nhiều kể từ khi ông nghỉ hưu. Trong bảy mùa giải qua, Broncos đã lọt vào vòng loại trực tiếp chính xác bằng 0 lần, điều này khiến họ trải qua đợt hạn hán dài thứ hai ở NFL mà không có sự xuất hiện sau mùa giải.

Manning, người vẫn sống ở Denver, đã gần gũi với nhóm sở hữu mới của Broncos, do Rob Walton lãnh đạo. Khi Broncos quyết định thực hiện các bước đi táo bạo để giao dịch đối với Sean Payton, họ chắc chắn có sự chấp thuận của Manning. Người chiến thắng Super Bowl hai lần cho biết anh ấy “tất cả” trong giao dịch.

“Gia đình Walton và [Broncos GM] George Paton và tôi có một mối quan hệ tốt,” Peyton nói gần đây, thông qua Outkick.com. “Vì vậy, vâng, tôi chắc chắn thích Sean.”

Tiền vệ của Hall of Fame cho rằng Payton sẽ rất phù hợp với Broncos.

Manning nói: “Tôi có thể nói rằng anh ấy muốn quay lại với nó. “Tôi có thể nói rằng anh ấy đang tìm kiếm một tổ chức và quyền sở hữu cam kết mang lại cho anh ấy sự hỗ trợ tuyệt vời mà anh ấy nhận được ở New Orleans từ gia đình Benson. Tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm thấy điều đó với quyền sở hữu mới của Broncos. Họ sẽ cung cấp cho anh ấy những gì anh ấy cần và những gì anh ấy muốn.”

Khi Manning nói rằng Broncos sẽ cung cấp cho Payton những gì anh ấy cần, anh ấy không đùa đâu. Sau khi Payton được thuê, Broncos tiếp tục chi tiêu miễn phí lên tới 247 triệu đô lanhiều thứ ba so với bất kỳ đội nào trong công ty tự do trong năm nay.

“Điều về Sean là anh ấy biết mình muốn gì và cần gì,” Manning nói. “Ý tôi là anh ấy biết mình muốn kiểu kết thúc chặt chẽ nào và anh ấy đang tìm kiếm điều gì ở người hậu vệ trái đó.”

Thật buồn cười khi Manning nên đề cập đến vị trí bảo vệ bên trái, bởi vì Broncos đã chi rất nhiều cho vị trí đó khi họ ký hợp đồng với cựu bảo vệ Ravens Ben Powers trong 4 năm, trị giá 51 triệu đô la.

Nếu bạn đã xem Saints chơi dưới thời Payton, bạn có thể nhận thấy rằng họ thích vượt qua nhanh chóng. Triết lý đó hoạt động tốt nhất với một hàng tấn công bên trong mạnh mẽ có thể hấp thụ áp lực đến từ họ ở khu vực trung tâm, điều mà Broncos đã làm không tốt ở mùa giải trước. Nếu Powers có thể giúp khắc phục điều đó, thì nó sẽ giúp Russell Wilson thực hiện tốt hơn việc điều hành hành vi phạm tội của Payton.

Manning cho rằng các cầu thủ sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác khi chơi cho Payton năm nay so với năm ngoái, khi họ chơi cho Nathaniel Hackett, người lần đầu làm huấn luyện viên trưởng.

Manning nói: “Chỉ cần huấn luyện mà họ có, cường độ, kỷ luật, tôi tin rằng bạn sẽ thấy tất cả những điều đó trên sân năm nay. “Năm đầu tiên, có một phần khó khăn. Nhưng tôi nghĩ tất cả những người hâm mộ Broncos và các cầu thủ thực sự vui mừng khi có Sean.”

Manning cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Payton bằng cách so sánh ông với các huấn luyện viên huyền thoại khác.

Manning nói: “Bạn có thể nghe thấy giọng nói của Bill Parcells.

Huấn luyện viên huyền thoại của NFL đã kết thúc sự nghiệp của mình với hai chiến thắng tại Super Bowl và Payton cuối cùng cũng có thể sánh được với điều đó. Cựu huấn luyện viên của Saints đã có sẵn một chiếc và người hâm mộ ở Denver sẽ rất phấn khích nếu anh ấy đón Lombardi thứ hai của mình khi còn thi đấu cho Broncos.