những hình ảnh đẹp

Tay vợt người Úc Nick Kyrgios đã chính thức rút lui khỏi giải Pháp mở rộng, bỏ lỡ giải Grand Slam thứ hai trong mùa giải. Anh ấy đã không thi đấu tại Roland Garros kể từ năm 2017 và giải đấu chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy sẽ là vào tháng 10 năm 2022 tại Japan Open.

Kyrgios đã bỏ lỡ Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 sau khi dính chấn thương đầu gối trái phải phẫu thuật nội soi vào tháng Giêng. Ban đầu, anh ấy chỉ được cho là sẽ vắng mặt 3 hoặc 4 tuần nhưng có vẻ như anh ấy vẫn chưa sẵn sàng 100% để thi đấu.

“Chúng tôi đang cố gắng hết sức để Nick sẵn sàng hầu tòa càng sớm càng tốt,” người đại diện của Kyrgios, Daniel Horsfall, nói với The Sydney Morning Herald.

Dù không được biết đến là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của giải đất nện, nhưng vào tháng 12 năm ngoái, Kyrgio cho biết anh muốn thi đấu ở Pháp mở rộng 2023 vì bạn gái của anh, Costeen Hatzi, muốn đến thăm Paris. Đó là một sự thay đổi quan điểm so với ý kiến ​​​​mà anh ấy đã đưa ra vào năm 2021, nói rằng Pháp mở rộng là “cuộc đấu tồi tệ nhất.”

Cầu thủ 28 tuổi đã trải qua thời kỳ khó khăn. Vào thứ ba, anh ấy đã chia sẻ trên Instagram rằng bà của anh ấy đã qua đời.

“Có vẻ như không thể nghỉ ngơi ngay bây giờ… RIP Yiayia, điều tốt nhất chúng tôi có thể yêu cầu. Hãy tận hưởng thời gian của bạn với Papou ngay bây giờ,” anh viết.

Kyrgios hiện xếp thứ 26 trên bảng xếp hạng ATP. Anh ấy vẫn chưa giành được một danh hiệu Grand Slam nào, nhưng anh ấy đã đến gần vào năm ngoái khi lọt vào trận chung kết Wimbledon, trước khi thua Novak Djokovic.

Lễ bốc thăm chính Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5. Mọi con mắt đang đổ dồn về phía Rafael Nadal để xem liệu cuối cùng anh đã sẵn sàng trở lại sân đấu hay chưa sau khi dính chấn thương hông tại Australian Open khiến anh bị loại sớm. Nadal gần đây đã từ chối lời đề nghị thẻ hoang dã cho giải đấu Challenger ở Bordeaux, nhưng anh ấy đã tập luyện và không rút lui khỏi Roland Garros.