những hình ảnh đẹp

Ngôi sao quần vợt Úc Nick Kyrgios đã rút lui khỏi giải Pháp mở rộng sắp tới. Nó đánh dấu giải Grand Slam thứ hai trong mùa giải mà anh sẽ bỏ lỡ.

Kyrgios đã không thi đấu tại Roland Garros kể từ năm 2017 và giải đấu chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy sẽ là vào tháng 10 năm 2022 tại Japan Open. Theo thông báo từ người đại diện của anh ấy, Kyrgios sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng do chấn thương ở chân mà anh ấy gặp phải trong vụ trộm xe hơi. Ban đầu người ta tin rằng Kyrgios đang phải điều trị chấn thương đầu gối dai dẳng.

Theo cảnh sát, mẹ của Kyrgios đã bị một kẻ tình nghi chĩa súng vào đầu vào ngày 1 tháng 5 ở Canberra, Australia, gần nhà của Kyrgios. Chiếc Tesla của ngôi sao quần vợt cuối cùng đã bị đánh cắp trong vụ cướp. Người đại diện của Kyrgios, Daniel Horsfall, nói rằng Kyrgios đã tự làm mình bị thương vào một lúc nào đó trong “cơn sốt adrenaline cao trong mọi thứ.”

“Với tất cả những gì đã xảy ra, Nick bị thương ở chân trái”, Horsfall nói với Reuters. “Chúng tôi không biết làm thế nào. Về cơ bản, nó chỉ khiến anh ấy lùi lại khoảng 2 tuần rưỡi theo lịch trình tải của anh ấy để trở lại sân đấu cho những gì chúng tôi nghĩ sẽ là một Grand Slam.”

Kẻ cướp Kyrgios cuối cùng đã bị bắt ngay sau vụ cướp.

Kyrgios đã bỏ lỡ Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 sau khi dính chấn thương đầu gối trái khiến anh phải phẫu thuật nội soi vào tháng Giêng. Ban đầu, anh ấy chỉ được cho là sẽ vắng mặt 3 hoặc 4 tuần nhưng có vẻ như anh ấy vẫn chưa sẵn sàng 100% để thi đấu.

Dù không được biết đến là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của giải đất nện, nhưng vào tháng 12 năm ngoái, Kyrgio cho biết anh muốn thi đấu ở Pháp mở rộng 2023 vì bạn gái của anh, Costeen Hatzi, muốn đến thăm Paris. Đó là một sự thay đổi quan điểm so với ý kiến ​​​​mà anh ấy đã đưa ra vào năm 2021, nói rằng Pháp mở rộng là “cuộc đấu tồi tệ nhất.”

Kyrgios hiện xếp thứ 26 trên bảng xếp hạng ATP. Anh ấy vẫn chưa giành được một danh hiệu Grand Slam nào, nhưng anh ấy đã đến gần vào năm ngoái, khi lọt vào trận chung kết Wimbledon trước khi thua Novak Djokovic.