Nước Mỹ ngày nay

Lịch thi đấu của NFL năm 2023 vẫn chưa được công bố, nhưng đã có một bất ngờ lớn: Detroit Lions sẽ thi đấu trong trận mở màn NFL.

liên đoàn công bố vào sáng thứ năm rằng các Đội trưởng sẽ tiếp đón những chú Sư tử trong trận khai mạc vào tối thứ Năm hàng năm của NFL sẽ bắt đầu tại Thành phố Kansas lúc 8:20 tối ET vào ngày 7 tháng 9.

Các nhà đương kim vô địch Super Bowl đã tổ chức trận đấu đầu tiên của mùa giải NFL trong gần 20 năm qua, vì vậy rõ ràng là Đội trưởng sẽ tổ chức trận mở màn. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi thấy những chú Sư tử chơi trong trò chơi này.

Đội trưởng có lịch thi đấu dày đặc trên sân nhà và người hâm mộ NFL đã dành ba tháng qua để tranh luận xem họ có thể đấu với ai trong Tuần 1. NFL có thể lên lịch cho trận tái đấu Super Bowl với Eagles hoặc thậm chí là trận tái đấu Giải vô địch AFC với đội Bengal. Giải đấu cũng có thể đưa Bills-Heads vào Tuần 1 hoặc thậm chí để Tyreek Hill trở lại Thành phố Kansas, nhưng thay vào đó, những chú Sư tử sẽ thi đấu dưới ánh đèn sân khấu quốc gia để mở đầu mùa giải (Nhân tiện, việc Tyreek Hill trở lại Thành phố Kansas sẽ không xảy ra vì các tù trưởng sẽ đóng vai Cá heo ở Đức).

Trận mở màn là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch thi đấu, vì vậy điều này cho bạn biết giải đấu cảm thấy thế nào về những chú Sư tử bất ngờ hồi sinh, đội đã khép lại mùa giải 2022 với tỷ số 8-2 trong 10 trận gần đây nhất của họ.

Trò chơi sẽ đánh dấu lần đầu tiên Patrick Mahomes và Jared Goff đối đầu với nhau kể từ năm 2018, khi Rams đánh bại Chiefs với tỷ số 54-51 trong trận đấu vẫn được coi là một trong những trận đấu điên rồ nhất trong lịch sử NFL. Nếu trận mở màn diễn ra như trận đấu đó, thì NFL sẽ rất vui mừng với lựa chọn đưa Detroit vào trận đấu.

Ngoài ra, trò chơi sẽ đánh dấu chuyến thăm đầu tiên của Detroit tới Thành phố Kansas sau hai thập kỷ. Lần cuối cùng những chú Sư tử đến thăm các Đội trưởng là vào tháng 12 năm 2003. Thành phố Kansas đáng lẽ sẽ đăng cai tổ chức Những chú sư tử vào năm 2015, nhưng trò chơi đã được chuyển đến London.

Nếu bạn quan tâm đến các trò chơi NFL khác đã được công bố, Bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở đây.