những hình ảnh đẹp

Sự kiện lớn cuối cùng của mùa giải NFL năm ngoái trước khi trại huấn luyện bắt đầu vào cuối tháng 7 là việc công bố lịch thi đấu năm 2023 của giải đấu. đbị trì hoãn so với ngày mục tiêu ban đầuNFL đã xác nhận vào thứ Hai rằng lịch trình tiết lộ sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 11 tháng 5 theo kế hoạch.

làm thế nào để xem

Ngày: Thứ năm, ngày 11 tháng 5 | Thời gian: 8 giờ tối ET
TRUYỀN HÌNH:
Mạng NFL, ESPN2
Trụ sở thể thao CBS: Bạn có thể phát trực tuyến trên Trụ sở chính của CBS Sports, với phạm vi phủ sóng vào Thứ Năm lúc 8 giờ tối theo giờ ET với sự góp mặt của Pete Prisco, Bryant McFadden, Danny Kanell, Brady Quinn và Todd Furhman của SportsLine.

Liên đoàn sẽ công bố các lịch thi đấu sau trước tối thứ Năm:

  • Trò chơi quốc tế – Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 trên Mạng NFL và ESPN
  • Trò chơi Thứ Sáu Đen – Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 thông qua Amazon
  • Chọn một trò chơi cá nhân – Thứ Tư, ngày 10 tháng 5 TRÊN buổi sáng CBS Cáo & Những người bạn
  • Chọn một trò chơi cá nhân – Thứ năm, ngày 11 tháng 5 trên NBC Chương trình hôm nay và ABC Chào bình minh nước Mỹ

Mặc dù NFL tiếp tục xuất sắc trong việc xây dựng mùa giải sắp tới thành mùa giải lớn nhất từ ​​trước đến nay, nhưng năm 2023 có thể thực sự đáp ứng được yêu cầu đó. theo TRÒ CHƠIsẽ có 14 trận tái đấu sau mùa giải từ mùa giải 2022: Super Bowl (Eagles-Chiefs), chức vô địch đại hội (Bengals-Chiefs và 49ers-Eagles) và tất cả các trận đấu vòng bảng (Jaguars-Chiefs, Bengals-Bills, Cowboys-49ers và Người khổng lồ- Đại bàng).

Cũng sẽ có một số thay đổi khác vào năm 2023, bao gồm trận đấu Thứ Sáu Đen đầu tiên của giải đấu và ba đầu vào ngày Giáng sinh, giảm vào thứ Hai. Ngoài ra, các trò chơi không nhất thiết phải thuộc sở hữu của một mạng nữa, nghĩa là bất kỳ mạng nào cũng có thể đặt giá thầu cho bất kỳ khoảng thời gian nào của trò chơi. Tất cả 32 đội sẽ đủ điều kiện tham gia Bóng đá Đêm Thứ Năm nhiều lần trong một mùa giải. Mặt khác, không phải tất cả các đội đều được đảm bảo một vị trí đầu bảng. NFL đang hướng tới chế độ trọng dụng nhân tài hơn, cung cấp những vị trí lớn nhất cho các đội hấp dẫn hơn.