SỰ HÀI LÒNG

NFL vẫn chưa chính thức công bố ngày phát hành cho lịch trình của mình — giống như những năm trước khi ngày trọng đại đến gần — và dường như có lý do chính đáng cho điều đó, khi người hâm mộ dự đoán ngày và giờ phát hành các trò chơi trong mùa giải 2023. Theo Peter King của NBC Sports, lịch trình có thể không được hoàn thành kịp thời để phát hành vào thứ Năm tuần này, ngày 11 tháng 5, theo báo cáo là ngày đã định.

Các trò chơi xếp hạng cho giải đấu — cuối tuần khai mạc, Lễ tạ ơn, Thứ sáu đen tối, trò chơi đêm Chủ nhật vào đêm Giáng sinh và trò chơi ba người vào thứ Hai vào Giáng sinh — vẫn chưa được hoàn thiện. Tình hình của Aaron Rodgers và Lamar Jackson cũng có thể đã thay đổi vào thời điểm quan trọng nhất, vì Rodgers đã được giao dịch với New York Jets và Jackson gần đây đã ký gia hạn hợp đồng với Baltimore Ravens. Cả hai đội đều được dự kiến ​​​​cho nhiều chức vô địch.

Người lập lịch trình sẽ gặp ủy viên Roger Goodell vào thứ Hai.

Lịch thi đấu “Bóng đá đêm Thứ Năm” năm nay cũng có thể khác, vì liên đoàn đã thông qua nghị quyết cho phép các đội chơi hai trận vào tối Thứ Năm mỗi mùa. Điều đó làm giảm khả năng xảy ra một trận đấu đêm thứ Năm “xấu”. NFL muốn tăng cường lịch trình phát trực tuyến cho đối tác phát sóng mới nhất của mình và nhiều nhãn cầu sẽ đổ dồn về Amazon (đài truyền hình của TNF) với đội chơi tốt hơn vào những ngày đó.

Một cảnh báo khác của thỏa thuận truyền hình mới xoay quanh lịch chiếu tối Chủ nhật. Fox không còn nghĩa vụ theo hợp đồng đối với các đội đường NFC và CBS với AFC cũng vậy – để lại nhiều trò chơi hơn cho cửa sổ hai người. “Bóng đá đêm thứ Hai” cũng thay đổi, từ một cầu thủ đánh đôi một mùa thành ba.

Sự chậm trễ trong việc giải đấu công bố lịch phát sóng có thể liên quan đến truyền hình, điều mà NFL hy vọng sẽ được hoàn thiện trong những ngày tới. Lịch phát hành có thể vẫn là thứ Năm, nhưng liên đoàn do dự trong việc ấn định đó là ngày chính thức vào thời điểm này.