những hình ảnh đẹp

Canada và Jamaica sẽ cạnh tranh một suất vào năm 2024 Paris Thế vận hội vào thứ ba. Canada đang nắm giữ tổng cộng 2 bàn thắng trong loạt trận này sau khi họ đánh bại Jamaica với tỷ số 2-0 ở trận đầu tiên. Reggae Girlz đã đăng cai trận lượt đi nhưng không thể tận dụng lợi thế sân nhà và giờ sẽ phải đào sâu để giành lấy suất cuối cùng tại Olympic Concacaf. Người chiến thắng trong loạt trận hai trận cũng sẽ giành được một suất tham dự Cúp vàng Concacaf W 2024 sắp tới.

Đây là những điều bạn cần biết về trò chơi sắp tới:

Xem thông tin

  • Ngày: Thứ Ba, ngày 26 tháng 9 | Thời gian: 7 giờ tối theo giờ ET
  • địa điểm: Trường BMO — Toronto, Canada
  • Suối: Tối thượng+

cốt truyện

Canada: Đội tuyển Canada đang thăng hoa sau chiến thắng cách biệt 2 bàn trước Jamaica vào tối thứ Sáu. Toàn đội đã được tăng cường sự tự tin rất lớn khi Nichelle Prince ghi bàn lần đầu tiên kể từ khi cô trở lại sau chấn thương Achilles. Adrianna Leop đã cung cấp thêm một bàn thắng bảo hiểm và huấn luyện viên trưởng Bev Preistman có thể dựa vào cả hai một lần nữa để giúp đảm bảo một suất tham dự Olympic trên sân nhà.

Jamaica: Reggae Girlz phải đối mặt với việc bị thủng lưới hai bàn khi họ tới Toronto. Đội đã không thể tận dụng cơ hội của mình trước Canada, chỉ ghi được hai lần trúng đích. Nếu Drew Spence và Jody Brown có một khởi đầu khác với Kadiesia “Bunny” Shaw ở trên, cả ba sẽ cần phát huy màn trình diễn của họ ngay từ trận đầu tiên để có cơ hội.

Sự dự đoán

Canada sẽ tự tin với cách biệt 2 bàn và lịch sử về phía họ. Jamaica chưa bao giờ đánh bại được Canada đang trên đà tiếp tục xu hướng đó. Lựa chọn: Canada 2, Jamaica 1