những hình ảnh đẹp

Miami Heat tiếp tục đánh lừa hầu hết mọi “chuyên gia”, những người coi họ như bất kỳ ứng cử viên vô địch NBA nào và gọi họ là đội đi bộ trong mùa giải thường xuyên hầu như không ra sân.

Hãy xem xét: The Heat đang dẫn trước 13-0 khi họ vượt lên dẫn trước 2-0 trong loạt trận playoff dưới thời Erik Spoelstra. Trong các trận chung kết hội nghị, các đội dẫn trước 2-0, với cả hai chiến thắng sắp tới, là 15-0 mọi thời đại. Cho dù chiến thắng đến trên sân nhà hay trên sân khách, các đội đã vượt lên dẫn trước 2-0 trong trận chung kết đại hội đều có tỷ số 56-6 mọi thời đại. Điều đó tốt hơn tỷ lệ thành công 90% trong việc chốt giao dịch. Có nghĩa là, Boston đang gặp rắc rối. Trò chơi 3 là một chiến thắng tuyệt đối.

Với ý nghĩ đó, đây là thông tin xem và tỷ lệ cược cho Ván 3, tiếp theo là cốt truyện chính để xem.

(2) Boston Celtics tại (8) Miami Heat

  • Ngày: Chủ nhật, 21 tháng 5 | Thời gian: 8:30 chiều ET
  • vị trí: Trung tâm Kaseya — Miami
  • Kênh truyền hình: TNT | Phát sóng trực tiếp: Ứng dụng TNT
  • Khả năng: Celtics -3,5; O/U 214,5 (thông qua Caesars Sportsbook)
Trò chơi lựa chọn | Miami Heat so với Boston Celtics

Dòng tiền
Trải ra
Số lượng

mất tích

+150

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
+4,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o214,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

ÔNG CHỦ

-178

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
-4,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u214.5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

cốt truyện

Nhiệt: Miami, dẫn trước 2-0, VẪN được coi là đội yếu hơn để giành chiến thắng trong loạt trận này, theo phân tích của ESPN, điều này mang lại cho Miami 35% cơ hội tiến vào Chung kết. Ba mươi lăm phần trăm? Nếu bạn muốn đặt câu hỏi về sự tốt đẹp của những con số mọt sách này, bây giờ là thời điểm tốt. Vì vậy, đó là mạch truyện cho Heat. Họ vẫn có thể chơi bài “không ai tin chúng tôi”. Jimmy Butler và công ty ổn với điều đó.

Celtics: Boston cần nhanh chóng tìm ra hành vi phạm tội vào cuối trận đấu. Nó biến thành hỗn loạn vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Không có chuyển động. Không có câu trả lời nhất quán nào cho Jayson Tatum, người đã đánh đôi với Heat, người đã không ghi được bàn thắng nào trong cả hai hiệp đấu thứ tư của loạt trận. Ngoài ra, liệu Joe Mazzulla có tiếp tục cover các đĩa đơn của Butler trong những khoảnh khắc trọng đại nhất không? Nếu anh ấy làm vậy, Celtics tốt hơn nên đóng cửa hoàn toàn những người khác và kiểm soát lớp kính phòng thủ, bởi vì Butler sẽ đốt cháy bất kỳ hậu vệ nào.

Sự dự đoán

Tôi đang làm việc đó. Tôi đã chọn chống lại Heat. Tôi nghĩ mình có thể ngu ngốc, nhưng Boston đi trên đường tốt hơn ở nhà và đó là thời gian làm hay chết. Chọn: Celtics -3