những hình ảnh đẹp

Sau khi đủ điều kiện tham dự Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới lần thứ năm liên tiếp, Hoa Kỳ sẽ bắt đầu trận đấu vòng bảng với Ecuador. Qua đội ngũ tài năng theo ý của mìnhhuấn luyện viên trưởng Mikey Varas sẽ cố gắng làm tốt hơn đội U-20 năm 1989 đứng thứ tư tại Ả Rập Xê Út.

Quinn Sullivan của Philadelphia Union sẽ là chìa khóa của hàng công, nhưng với những người như Gabriel Slonina, Keven Paredes và Justin Che trong đội, cũng có sự hiện diện mạnh mẽ từ các giải đấu châu Âu trong danh sách.

Hoa Kỳ và Ecuador là những đội quen thuộc khi hai đội gặp nhau tại Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới 2019, nơi Ecuador đánh bại một đội Hoa Kỳ bao gồm Tim Weah, Chris Richards, Konrad de la Fuente và Mark McKenzie. Đó là một nhóm cho thấy giải đấu này quan trọng như thế nào khi một số cầu thủ trong danh sách đó hiện đang có mặt trong đội hình cấp cao.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 | Thời gian: 2 giờ chiều ET
  • Vị trí: Sân vận động San Juan del Bicentenario — San Juan, Argentina
  • TRUYỀN HÌNH: Không | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (Dùng thử miễn phí)

cốt truyện

Nước Mỹ: Có một sự thay đổi muộn khi Michael Halliday được đưa vào đội vào thứ Sáu để thay thế Mauricio Cuevas bị thương. Halliday là thành viên của đội đã giành chức vô địch Concacaf U-20 Championship và cũng được triệu tập vào trại huấn luyện tháng 3 như một phần thưởng cho khởi đầu mùa giải mạnh mẽ của anh ấy với Orlando City

Ecuado: Được dẫn dắt bởi Kendry Paez, tiền vệ 16 tuổi của Independiente del Valle, người sẽ gia nhập Chelsea khi tròn 18 tuổi, đây là một đội bóng giàu kinh nghiệm. Tiền đạo Nilson Angulo đã được giới hạn bởi đội cấp cao và sẽ là người mà Hoa Kỳ sẽ phải tập trung vào trận đấu.

Sự dự đoán

Chiều sâu là nơi Hoa Kỳ sẽ vượt qua các đội muộn trong các trận đấu và trận đấu này sẽ không có gì khác biệt khi đội này giành chiến thắng muộn để bắt đầu World Cup thuận lợi. Lựa chọn: Hoa Kỳ 2, Ecuador 1