những hình ảnh đẹp

Sau chiến thắng trước Ecuador để mở màn Giải U-20 Thế giới, đội tuyển quốc gia U-20 Hoa Kỳ có thể đặt mình vào vị trí hàng đầu để giành quyền vào vòng loại trực tiếp của giải đấu bằng cách đánh bại Fiji vào thứ Ba. Cade Cowell sẽ trở lại sau án treo giò trong trận đấu này và nếu họ đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp, Keven Peredes và Rokas Pukstas cũng sẽ tham gia vì đội của Mikey Varas sẽ mạnh hơn khi giải đấu diễn ra với những cầu thủ dự kiến ​​sẽ sớm tham gia nếu mọi việc suôn sẻ. Khả năng dứt điểm sẽ cần phải được cải thiện trước những đội mạnh hơn nhưng với việc Fiji để thủng lưới 4 bàn trong trận mở tỷ số, Mỹ sẽ mong đợi ghi bàn.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ ba, ngày 23 tháng 5 | Thời gian: 2 giờ chiều ET
  • Vị trí: Sân vận động San Juan del Bicentenario — San Juan, Argentina
  • TRUYỀN HÌNH: FS2 | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (Dùng thử miễn phí)

cốt truyện

Nước Mỹ: Sau khi ghi bàn thắng quyết định trong trận mở màn, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Jonathan Gomez để xem anh ấy có thể thể hiện như thế nào khi được chú ý nhiều hơn. Đội U-20 bất bại 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường và đó là chuỗi trận mà Varas muốn tiếp tục. Các trận đấu ở vòng bảng có thể kết thúc trong một ngày cuối cùng căng thẳng với Slovakia, vì vậy điều quan trọng là phải ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt nếu cần hiệu số bàn thắng bại để giành ngôi đầu bảng. Đội bóng này có tiêu chuẩn cao cần phải làm rõ vì U-20 Hoa Kỳ là đội duy nhất lọt vào tứ kết của ba kỳ World Cup gần nhất nhưng họ đủ tài năng để đáp ứng những kỳ vọng đó.

Phi-gi: Sau thất bại trước Slovakia, việc chùn bước tại đây có thể khiến Fiji kết thúc sớm kỳ World Cup. Chỉ dính một đòn trong trận, rất khó để Fiji có thể lật ngược thế cờ trước Mỹ nhưng điều kỳ diệu luôn có thể xảy ra ở một giải đấu loại trực tiếp.

Sự dự đoán

Hoa Kỳ sẽ tìm cách duy trì thành tích hoàn hảo của họ khi Varas chứng kiến ​​đội tuyển tiến gần hơn đến vòng loại trực tiếp của World Cup. Lựa chọn: Mỹ 4, Fiji 0