những hình ảnh đẹp

Tiếp đón Barcelona với chỉ 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, đây là cơ hội tuyệt vời để Real Sociedad khẳng định mình là ứng cử viên hàng đầu của La Liga mùa thứ hai liên tiếp. Sở hữu một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu, Sociedad sẽ tìm cách làm chậm Robert Lewandowski, điều này nói dễ hơn làm.

Sau trận thua El Clasico trước Real Madrid, Xavi đang muốn bỏ lại quá khứ phía sau Barcelona càng sớm càng tốt nhưng đây sẽ là một môi trường khó khăn để làm điều đó.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Cách xem và khả năng

  • Ngày: Thứ bảy, ngày 4 tháng 11 | Thời gian: 4 giờ chiều theo giờ ET
  • Vị trí: Arena Reale — Donostia-San Sebastian, Tây Ban Nha
  • TRUYỀN HÌNH: Không | Phát sóng trực tiếp: ESPN+
  • Khả năng: Real Sociedad +230; Hòa +230; Barcelona +120

cốt truyện

Xã hội thực tế: Bay cao ở La Liga một lần nữa, đội hình Sociedad này đang bắt đầu cho thấy họ có sức mạnh trụ vững ở ngôi đầu bảng. Với lối chơi tấn công cân bằng, 4 cầu thủ đã đóng góp nhiều hơn 4 bàn thắng ở giải đấu, dẫn đầu là Mikel Oyarzabal và Takefusa Kubo. Kubo có thể chiếm ưu thế, nhưng với rất nhiều cầu thủ đóng góp, đội bóng này sẽ khiến Barcelona phải cạnh tranh về tiền bạc, đặc biệt là khi không có Frenkie de Jong ở hàng tiền vệ.

Barcelona: Khỏe mạnh hơn, Xavi sẽ chỉ ra sân nếu không có Sergi Roberto và de Jong, nhưng hàng tiền vệ kém năng động hơn thường lệ khi không có tiền vệ người Hà Lan ở giữa sân. Đã bị Real Madrid và Girona đuổi kịp trong cuộc đua danh hiệu, Barcelona không thể đánh rơi điểm.

Sự dự đoán

Cuộc đấu tranh sẽ tiếp tục diễn ra với Barcelona khi họ tìm cách cầm hòa trước một hàng phòng ngự chắc chắn. Brias Mendez sẽ là người hùng giúp Sociedad ghi bàn gỡ hòa. Lựa chọn: Real Sociedad 1, Barcelona 1