những hình ảnh đẹp

FA Women’s Super League sẽ kết thúc vào thứ Bảy. WSL sẽ có nhà vô địch mới là Manchester United, hoặc Chelsea FC sẽ giành chức vô địch thứ tư liên tiếp. The Blues hiện đang ở vị trí đầu tiên với các trận đấu với đội xếp cuối cùng là Reading và Man. United chỉ kém họ ở vị trí thứ hai hai điểm và sẽ đối đầu với Liverpool ở vị trí thứ bảy. Người hâm mộ có thể xem kết thúc đầy kịch tính của mùa giải FAWSL trên các nền tảng CBS Sports, bao gồm CBS Sports Network và CBS Sports Golazo Network.

Kiểm tra danh sách các trò chơi sắp tới:

Lịch thi đấu FAWSL của CBS Sports

Tất cả thời gian phương Đông

Thứ bảy, ngày 27 tháng 5

  • Reading so với Chelsea FC, 9:30 sáng CBS Sports Golazo Network
  • Liverpool vs Manchester United, 9:30 sáng Mạng thể thao CBS

Chelsea đấu với Reading

Người quản lý Emma Hayes và đội của cô ấy không xa lạ gì với việc vô địch giải đấu vào ngày chung kết. Họ đã phải đợi ở mùa giải trước, và giờ đang ở một vị trí khác để nâng cao chiếc cúp vô địch lần thứ tư liên tiếp vào thứ Bảy. Họ sẽ đối mặt với đội cuối bảng Reading, một đội có thể được thúc đẩy bằng cách tránh xuống hạng và làm nên điều kỳ diệu. Nhưng đó là một ngọn đồi cao để leo lên với những người như Sam Kerr, Guro Reiten và đội trưởng câu lạc bộ Magda Eriksson – người sẽ rời câu lạc bộ cùng với người bạn lâu năm Pernille Harder vào cuối mùa giải.

Manchester United đấu với Liverpool

Bàn gỡ hòa kịch tính của cầu thủ vào thay người Lucie Garcia trước đối thủ trong trận derby Manchester City đã nuôi hy vọng vô địch của Quỷ đỏ. Họ đang kém Chelsea hai điểm để tiến vào trận chung kết và sẽ cần sự giúp đỡ từ đội cuối bảng Reading bên cạnh chiến thắng trước Liverpool vào thứ Bảy. Tỷ lệ cược không có lợi cho họ nhưng không có gì nằm ngoài khả năng xảy ra, và huấn luyện viên Marc Skinner cho rằng đội bóng của ông ấy xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn cho mùa giải mà họ đã có.

Ông nói: “Năm nay chúng ta đã xuất sắc, và tôi không nghĩ chúng ta nhận được đủ tín nhiệm. “Luôn có một lý do giải thích tại sao chúng tôi thành công, đó là chấn thương của các đội khác, các đội khác có thể không thi đấu tốt như họ muốn, có chức vô địch Champions League và tôi hiểu điều đó. Đó là một yếu tố chúng tôi phải xem xét, nhưng người chơi đã được đáng kinh ngạc trong mùa giải này.

Chúng tôi lớn lên trong mắt công chúng, trong khi các đội khác đã làm được. Đội bóng này, trong áp lực như vạc dầu, không chỉ thi đấu tốt mà còn thắng các trận bóng đá… Vì vậy, tôi muốn mọi người dành cho đội bóng này và những cầu thủ này sự tín nhiệm mà họ xứng đáng được nhận.”