những hình ảnh đẹp

Thứ Năm mang đến trận chung kết đầu tiên trong hai trận chung kết Liga MX năm nay giữa UANL và Guadalajara với trận lượt đi diễn ra tại Estadio Universitario trước trận lượt về vào Chủ Nhật tại Zapopan. Tigres và Chivas có tám danh hiệu giữa họ với đội chủ nhà ngày nay năm lần vô địch. Huyền thoại Andre-Pierre Gignac vẫn còn tiếp diễn và El Volcan hứa hẹn sẽ là lễ hội của âm thanh và màu sắc bắt đầu.

Đây là cốt truyện của chúng tôi, cách bạn có thể xem trận đấu và hơn thế nữa:

Làm thế nào để xem và khả năng

  • Ngày: Thứ Năm, 25 tháng 5 | Thời gian: 10 giờ tối ET
  • vị trí: Sân vận động Đại học — San Nicolas, Mexico
  • TRUYỀN HÌNH: TUDN/Univision | Phát sóng trực tiếp: fuboTV (dùng thử miễn phí)
  • Khả năng: Hổ -110; Hòa: +230; Chivas +260 (thông qua Caesars Sportsbook)

tin đội

con hổ: Đội bóng của Robert Siboldi đã đánh bại CF Monterrey với tổng tỷ số 2-1 để lọt vào trận chung kết với vua phá lưới Sebastian Cordova ghi bàn trong cả hai trận. Cầu thủ UANL đã có tổng cộng 5 bàn thắng và dẫn đầu bảng xếp hạng chung cuộc với 2 bàn hơn Leo Bonatini của Atletico San Luis. Miguel Ortega dính chấn thương vai trong khi Samir Santos và David Ayala lần lượt dính chấn thương đùi và đầu gối.

Tigers XI có thể: Guzmán; Angulo, Reyes, Pizarro, Aquino, Garza, Vigon, Rafael Carioca, Gorriaran, Gignac, Cordova.

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Chivas: Guadalajara đánh bại America 3-2 sau khi thua trận mở màn 0-1 trên sân nhà trước người hùng Jesus Orozco với bàn thắng muộn ở Mexico City. Orozco đã tham gia cùng với Ronaldo Cisneros và Alan Mozo cho đội của Veljko Puanovic. Tiền đạo tài năng Jose Juan Macias đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương ACL trong một chuỗi chấn thương liên tục.

Chivas XI có thể: Jimenez; Orozco, Briseno, Sepulveda, Gonzalez, Alvarado, Carlos Cisneros, Guzman, Beltran, Vega, Ronaldo Cisneros.

Sự dự đoán

Trận đấu này quá chặt chẽ để gọi và một trận hòa sẽ giúp mọi thứ tồn tại và chuẩn bị tốt cho trận lượt về. Thất bại trên sân nhà và phải lội ngược dòng trên đất Mỹ của Chivas cho thấy đây là điều mà Tigres cần tránh để phải buồn lòng. Lựa chọn: Tiger 1, Chivas 1.