SỰ HÀI LÒNG

Dallas Mavericks sẽ đấu với Orlando Magic lúc 7 giờ tối theo giờ ET vào Thứ Hai tại Trung tâm Amway ở Orlando, Fla. The Magic đang dẫn chung cuộc 4-2 và 2-0 trên sân nhà, trong khi Dallas là 5-1 chung cuộc và 2-1 trên sân khách. Cho đến nay, Orlando đã tạo dựng được trụ cột cho hàng phòng ngự, buộc doanh thu từ 15,6% tài sản phải dẫn đầu giải đấu và đứng thứ hai về chỉ số phòng thủ (104,0).

Trong khi đó, Dallas lại chơi rất hiệu quả trong tấn công, đứng thứ hai về chỉ số tấn công (120,3) và thứ tư về eFG% (57,5). Orlando được ưu ái hơn 4,5 điểm ở trận Magic vs. Mavericks đang cập nhật và tỷ số trên/dưới là 225,5 điểm. Trước khi tham gia bất kỳ trận đấu Mavericks vs. Magic, bạn nên xem dự đoán NBA từ các người mẫu tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lượt chọn NBA được đánh giá cao nhất trong năm mùa giải qua. Người mẫu này bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã đặt mục tiêu vào Magic vs. Mavs. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược NBA và Mavs so với các dòng cá cược. Ảo thuật:

  • Truyền bá phép thuật vs. Mavericks: Phép thuật -4,5
  • Magic vs Mavericks trên/dưới: 225,5 điểm
  • Dòng tiền ma thuật vs. Mavericks: Phép thuật: -190, Mavericks: +157
  • Phép thuật và sự lựa chọn Mavericks: Xem các tùy chọn tại đây

Những điều cần biết về Mavericks

Vào Chủ nhật, Dallas không có nhiều khoảng trống trước Charlotte, nhưng vẫn giành chiến thắng 124-118. Luka Doncic chỉ được tung vào sân 8 ăn 19 nhưng vẫn thi đấu chắc chắn với 23 điểm, 12 rebound và 9 kiến ​​​​tạo.

Doncic là một trong ba Mavericks lập cú đúp đêm qua, với Kyrie Irving ghi 18 điểm và thực hiện 10 pha kiến ​​​​tạo trong khi Dereck Lively II có 15 điểm và 14 rebound. Dallas đã kiến ​​​​tạo 31 trong số 43 bàn thắng và thực hiện gần một nửa số cú sút (49,2%) từ ngoài vạch 3 điểm mùa này. Đêm nay, cả Doncic (bộ tứ) và Irving (chân) đều được liệt vào danh sách đáng nghi vấn.

Những điều bạn cần biết về Magic

Trong khi đó, chiến thắng sẽ dễ dàng hơn một chút khi bạn làm việc theo nhóm để thực hiện nhiều hơn 12 pha kiến ​​​​tạo so với đối thủ, một thực tế mà Magic đã chứng minh vào thứ Bảy. Họ dẫn trước 21 điểm vào cuối hiệp 3 và giành chiến thắng 120-101 trước Lakers.

Paolo Banchero là tiền đạo nổi bật nhất cuộc thi khi anh lập double-double với 25 điểm và 10 kiến ​​tạo. Cho đến nay, Tân binh NBA của năm đang ghi trung bình 17,5 điểm, 6,2 rebounds và 5,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận, và anh ấy là một trong sáu cầu thủ trong danh sách của Orlando có thành tích ghi bàn trung bình gấp đôi. Tuy nhiên, Orlando sẽ phải ngồi ngoài vào thứ Hai với Markelle Fultz (đầu gối) và Wendell Carter Jr. (tay) cả hai ra.

Cách tạo ra Phép thuật vs. Mavericks

Mô hình này đã mô phỏng Magic vs. Mavericks 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên trên và nó cũng tạo ra các tùy chọn trải rộng điểm đạt gần 70% số mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai thắng Mavericks vs. Phép thuật, và phần nào của mức chênh lệch mỗi lần đạt gần 70%? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 79-42 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.