Ai là người chơi

Denver cốm @ Phoenix Suns

Kỷ lục mùa giải thông thường: Denver 53-29, Phoenix 45-37

Bảng xếp hạng hiện tại: Denver 3, Phoenix 2

Cách xem

  • Khi: Thứ Năm, ngày 11 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ tối theo giờ ET
  • Ở đâu: Trung tâm đường mòn – Phoenix, Arizona
  • TRUYỀN HÌNH: TRÒ CHƠI
  • theo: Ứng dụng thể thao CBS

Những gì để biết

Vào thứ Năm, Denver Nuggets sẽ đấu với Phoenix Suns trong trận play-off Western Conference lúc 10:00 tối theo giờ ET tại Footprint Center. Nuggets đang hy vọng sẽ kết thúc chuỗi ba trận thua trên đường của họ.

Hôm thứ Ba, Denver không gặp nhiều khó khăn trước Phoenix trên sân nhà khi họ thắng 118-102. Hóa ra chiến thắng sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm việc theo nhóm để thu thập nhiều hơn mười lần hỗ trợ so với đối thủ của mình. Nikola Jokic đã có một trận đấu xuất sắc khi anh đánh rơi triple-double: 29 điểm, 13 rebound và 12 kiến ​​tạo. Jokic hiện đã có 33 trong mùa giải này.

Nuggets trông sắc nét từ trung tâm thành phố trong chiến thắng và kết thúc trò chơi với 48,1% số hiệp ba của họ. Nuggets là 23-1 khi họ chơi rất chính xác từ trung tâm thành phố.

Nuggets chỉ còn một trận thắng nữa là giành chiến thắng trong loạt trận, khi họ dẫn trước Suns 3-2. Kiểm tra lại với CBS Sports sau trận đấu để xem liệu Nuggets có thể thực hiện loạt trận mà Suns có thể buộc phải có Ván 7 hay không.

Khả thi

Theo tỷ lệ kèo NBA mới nhất, Phoenix đang là đối thủ được 3 điểm trước Denver.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 226 điểm.

Xem các lựa chọn NBA cho mọi trận đấu, kể cả trận đấu này, từ mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.