những hình ảnh đẹp

Detroit Pistons lại bị đè bẹp vào Chủ nhật, và trận thua 142-113 của họ dưới tay Toronto Raptors đã kéo dài chuỗi trận thua tồi tệ nhất giải đấu của họ lên 11 trận. Cựu cầu thủ số 1 1 Cade Cunningham bày tỏ sự thất vọng khi phát biểu với giới truyền thông sau trận thua.

“Chúng ta phải thực tế về tình hình,” Cunningham nói. “Thật khó để nói, ‘Chúng tôi tốt, chúng tôi tốt’, bạn biết tôi đang nói gì không? Bởi vì chúng tôi tệ. Chúng tôi phải giải quyết điều đó. Chúng tôi phải giải quyết những gì chúng tôi không giỏi. Hãy nói điều đó không chỉ bằng lời nói mà còn ở trên sân, trong cuộc trò chuyện nhóm.”

Bạn thường không nghe thấy người chơi nói thẳng mọi chuyện, nhưng Cunningham không có gì khác để nói vào thời điểm này. Piston tệ, và điều đó có lẽ còn tốt hơn khi bạn xem xét toàn bộ những mùa giải vừa qua. Dưới đây là một số lưu ý về sự vô ích của họ kể từ lần cuối cùng lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2019:

  • Thành tích 82-234 của họ trong thời gian đó là thành tích tệ nhất ở NBA với tỷ số đáng kể; không có đội nào khác không thắng được 100 trận trong 4 mùa giải qua.
  • Tỷ lệ chiến thắng 0,259 của họ là tệ nhất so với bất kỳ đội nào trong bốn giải đấu thể thao chuyên nghiệp nam lớn ở Bắc Mỹ kể từ năm 2019, và một lần nữa, nó không gần bằng; không có đội nào khác có tỷ lệ chiến thắng dưới 0,300 trong thời gian đó. Đội tệ nhất NFL là Carolina Panthers (.303), đội tệ nhất NHL là San Jose Sharks (.349) và đội tệ nhất MLB là Kansas City Royals (.395).
  • Họ có 4 chuỗi thua ít nhất 10 trận. Chỉ có Houston Rockets (sáu) có nhiều hơn.
  • Họ có nhiều hơn gần 100 trận thua hai con số (132) so với trận thắng hai con số (37) trong khoảng thời gian này. Chỉ có Rockets có nhiều trận thua hai con số hơn và không ai có ít trận thắng hai con số hơn.
  • Tỷ lệ doanh thu 17,3% của họ trong mùa giải này là mức tồi tệ nhất mà NBA từng chứng kiến ​​kể từ “The Process” của Philadelphia 76ers năm 2015 (18,3%).

Pistons đã là một ứng cử viên đột phá tiềm năng trong một vài mùa giải nay, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Chấn thương là một phần lớn của vấn đề, khi Cunningham vắng mặt trong phần lớn mùa giải trước và một số cầu thủ phải ngồi ngoài để bắt đầu chiến dịch này.

Bojan Bogdanovic hay Monte Morris chưa thi đấu, trong khi Jalen Duren và Joe Harris vắng mặt và Killian Hayes gần đây đã được đưa vào báo cáo chấn thương. Thêm đội hình trẻ thứ hai trong giải đấu (tuổi trung bình 23,4 tuổi) và sự điều chỉnh của huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams, và thật dễ hiểu tại sao họ lại có một khởi đầu khó khăn.

Mặc dù vậy, rõ ràng những vấn đề còn sót lại của Detroit không chỉ dừng lại ở việc may mắn gặp chấn thương đáng tiếc. Họ đang và đang thua với tỷ lệ lịch sử, và Cunningham, Williams và tổng giám đốc Troy Weaver còn rất nhiều việc phải làm để xoay chuyển tình thế của Pistons.