những hình ảnh đẹp

Paris Saint-Germain vẫn sẵn sàng để Neymar rời câu lạc bộ vào mùa hè này sau một mùa giải đáng thất vọng khác tại Parc des Princes. Các nhà vô địch Pháp đã sẵn sàng để làm kinh doanh cho quốc tế Brazil vào mùa hè năm ngoái nhưng không có lời đề nghị nào phù hợp với giá yêu cầu của PSG và yêu cầu về lương của Neymar đã đến.

Les Parisiens chưa bao giờ thay đổi lập trường rằng họ sẽ trả cho người đàn ông này khoản tiền kỷ lục 245 triệu đô la nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý nhưng anh ấy không muốn ra đi vào mùa hè năm ngoái. Theo báo cáo của Độiđiều đó không còn xảy ra sau đó nữa những người ủng hộ tức giận đã săn lùng cựu cầu thủ Barcelona tại nhà của anh ta ở vùng Paris vào thứ Tư như một phần của cuộc biểu tình chống lại PSG.

“Tôi có thể hiểu được sự tức giận và thất vọng của họ,” Huấn luyện viên trưởng của PSG, Christophe Galtier cho biết vào thứ Sáu trước chuyến đi vào Chủ nhật tới Troyes. “Họ có thể biểu tình trước cửa đây, nơi chúng tôi làm việc, trụ sở CLB, hoặc sau trận đấu. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận việc họ đến thẳng nhà các cầu thủ”.

Cố vấn thể thao Luis Campos được cho là sẵn sàng cho động thái này với hành vi truyền thông xã hội gần đây của Neymar gây ra sự phẫn nộ cho thấy rõ ràng rằng việc giữ anh ta sẽ là một vấn đề. Cầu thủ người Brazil thích một số bài đăng chống PSG và bình luận chỉ trích Kylian Mbappe sau chuyến thăm của anh ấy bởi những người hâm mộ thất vọng của câu lạc bộ thủ đô. Trong khi đó, đây là Lionel Messi hướng đến lối ra.

Neymar hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân vào cuối mùa giải và gần đây anh đã được tháo chiếc giày bảo vệ sau ca phẫu thuật kể từ khi chuyển đến từ Barcelona vào năm 2017. Với việc Messi dự kiến ​​sẽ rời Paris vào mùa hè này, anh có thể cùng người bạn thân nhất của mình rời Parc des. Princes sau một mùa giải đáng thất vọng khác không thể tham dự UEFA Champions League.

PSG đã đùa giỡn với ý tưởng bán Neymar trước khi Campos đến vào mùa hè năm ngoái và mối quan hệ của anh với Christophe Galtier ban đầu rất tích cực trước thềm FIFA World Cup 2022. Cầu thủ 31 tuổi vẫn còn hợp đồng trong vài năm tới nhưng Newcastle United được cho là quan tâm nếu anh ấy có thể chứng minh thể lực của mình và họ xác nhận một suất tham dự UEFA Champions League.

Sự quan tâm lâu dài của Chelsea sẽ chấm dứt nếu Mauricio Pochettino được bổ nhiệm sau trải nghiệm đáng thất vọng của ông với cầu thủ người Brazil ở Paris. Tuy nhiên, khả năng thực hiện một khoản vay kèm theo tùy chọn hoặc nghĩa vụ mua khiến bất kỳ lời đề nghị tiềm năng nào trở nên thực tế hơn so với những năm trước khi PSG tìm cách bán hoàn toàn.