những hình ảnh đẹp

Ngày đầu tiên mở phương tiện truyền thông cho minicamp Philadelphia Eagles là thứ Năm, với cái nhìn sớm về biểu đồ độ sâu trên cả hai mặt của quả bóng. Philadelphia đã tổ chức một buổi tập 7 chọi 7 trong phần mở của phiên truyền thông, cùng với một số diễn biến thú vị khác khi các nhà đương kim vô địch NFC hướng tới danh hiệu Super Bowl.

Tất nhiên, đây chỉ là một buổi luyện tập gồm sáu người (tất cả đều tự nguyện) không có minicamp bắt buộc (Eagles là đội NFL duy nhất không có). Một vài quan sát nhanh từ phiên họp kéo dài một giờ dành cho giới truyền thông:

ngoại hình phụ

 • Ngay cả với các cuộc tập trận 7 đấu 7, chúng tôi đã sớm biết được học sinh trung học trông như thế nào vào Ngày đầu tiên của trại huấn luyện. Reed Blankenship và Terrell Edmunds là những người khởi đầu, trong khi Justin Evans và K’Von Wallace ở đội thứ hai.
 • Nếu bạn đang tự hỏi Sydney Brown ở đâu, đừng hoảng sợ. The Eagles đã mất thời gian để làm quen với những người chơi mới của họ và Brown đã luân chuyển với Wallace vào đội thứ hai vào cuối hiệp 7 đấu 7.
 • Darius Slay và James Bradberry là những quả phạt góc xuất phát, nhưng Đại bàng nhìn thấy Zech McPhearson trong khe (Avonte Maddox vẫn là người bắt đầu ở đó). Kelee Ringo và Josh Jobe ở đội thứ hai, nhưng Jobe cũng được ra sân ở đội một.
 • Bradberry và Maddox đang tập luyện và luyện tập, nhưng xem hầu hết các cuộc tập trận 7 đấu 7. The Eagles đã tận dụng cơ hội để xem thêm McPhearson và Jobe.
 • Slay đã có một ngày thi đấu tốt trong hiệp đấu 7 đấu 7, phá vỡ các đường chuyền sâu trước Dallas Goedert và AJ Brown. Brown đã có một pha bắt bóng bằng vai cực mạnh trước Jobe vài lượt sau đó, vì một trong những người ghi bàn tốt nhất của trò chơi đã cho Jobe thấy việc bảo vệ anh ta khó khăn như thế nào. Ngay cả ở tuổi 32, Slay còn hơn cả việc chống lại những người bắt đường chuyền năng động trong cuộc tấn công của Eagles.

Biểu đồ độ sâu lớp phủ

 • Nakobe Dean và Nicholas Morrow là những người mới bắt đầu ở vị trí hậu vệ. Ngày mai được tiết lộ sau khi thực hành Dean có một chấm xanh, vì vậy anh ấy đã gọi người bảo vệ. Shaun Bradley và Davion Taylor ở đội thứ hai ở hàng sau.
 • Nolan Smith đang nhận được một số đại diện của người xếp hàng (đại loại vậy). The Eagles đã đưa anh ta vào vùng phủ sóng trong khi xoay người lao vào 7 trên 7, trong khi để anh ta lao vào người chuyền bóng trong các lượt chơi khác. Smith đã chơi “JACK” trong hàng thủ của Kirby Smart tại Georgia, trở lại vùng phủ sóng một trong một số đội hình – vì vậy đó không phải là điều mà một tân binh ở vòng đầu tiên không thể xử lý.
 • Christian Elliss đã chọn một đường chuyền của Marcus Mariota dành cho Tyree Jackson, một bài đọc tốt về cú ném kém của Mariota. Elliss luân phiên với đội thứ hai và là người cần theo dõi trong trại huấn luyện.

Cuộc chiến của những chân sút

 • The Eagles đã ký hợp đồng với Ty Zentner với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo để cạnh tranh với Arryn Siposs cho công việc người vượt qua. Một trong hai Eagles mặc áo số 1 10 (bắt đầu từ tiền vệ Tanner McKee là người còn lại), công việc của Siposs không an toàn.
 • Trong phiên mở này, rõ ràng Siposs có lợi thế hơn Zentner. Năm lần truy cập đã được ghi lại cho mỗi người chơi và đây là những con số bị đình chỉ:
 • Sipos trọng lượng hàng trăm
  đá 1

  4,95

  4,76

  đá 2

  4,26

  4,60

  đá 3

  4,45

  3,73

  đá 4

  4,63

  3,64

  đá 5

  4,98

  4,65

  đá 6 5.11
 • Tại sao cuộc chiến punter đáng chú ý? Huấn luyện viên trưởng Nick Sirianni của Eagles đã theo dõi từng cú sút và quan sát cả hai cầu thủ. Hôm nay là ngày 1 tháng 6, nhưng Siposs có lợi thế hơn người bạn mới của mình.

Chạy lại biểu đồ độ sâu

 • The Eagles có hai hậu vệ mới, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tấn công Rashaad Penny và D’Andre Swift. Vậy ai là người chơi có được đại diện của đội đầu tiên trong 7v7? Không một ai trong số họ.
 • Philadelphia có cựu chiến binh lâu năm nhất với đội bắt đầu sớm, vì vậy Boston Scott có được đại diện của đội một, tiếp theo là Kenneth Gainwell và Trey Sermon. Đừng quá khắt khe với anh ấy, vì Penny và Swift đều được kỳ vọng sẽ là những người chơi chính trong trò chơi đang chạy vào tháng 9 tới.

Ai không ở đây?

 • Hãy nhớ rằng đây là một trại nhỏ tự nguyện, vì vậy người chơi không cần phải có mặt ở đây. DeVonta Smith, Brandon Graham, Fletcher Cox, Lane Johnson, Josh Sweat và Haason Reddick là những người bắt đầu không tham gia buổi tập. Cox đã được cho thấy đang tập luyện với nhóm vào thứ Ba và Smith đã có mặt tại cơ sở trong suốt mùa giải.
 • Avonte Maddox đã ở đó, nhưng anh ta không ở bên cạnh. Derek Barnett cũng vắng mặt.
 • Khi Johnson vắng mặt, Jack Driscoll trở thành người bắt chính ngay từ đầu. Cam Jurgens bắt đầu ở vị trí bảo vệ phải.

cập nhật Jalen Hurts

 • Cơn đau chắc chắn đã hành hạ phần thân trên của anh ấy trong mùa giải này, đặc biệt là ở vai (anh ấy bị bong gân khớp AC vào năm ngoái). Có một phần trên cơ thể khỏe mạnh hơn là điều cần thiết để Hurts giữ sức khỏe trong suốt 17 trận đấu của mùa giải và chạy sâu trong vòng loại trực tiếp.
 • Đã xem Hurts theo dõi đội thứ hai khi đội đầu tiên đang nghỉ ngơi và bộ tứ vệ theo dõi mọi thứ. Heartache đang theo dõi phạm vi phủ sóng và điểm dừng máy thu, cảm nhận về anh chàng sẽ ném bóng vào mùa thu này. Tiền vệ này không bỏ qua cơ hội học hỏi, ngay cả khi anh ấy quỳ gối.