những hình ảnh đẹp

Mặc dù Tom Brady vẫn ở lại NFL bằng cách tham gia nhóm sở hữu của Las Vegas Raiders, bất kỳ cuộc nói chuyện nào về việc trở lại sân sau khi nghỉ hưu lần thứ hai có thể phải tạm dừng. Nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã hoàn tất thỏa thuận để trở thành chủ sở hữu thiểu số của Raiders – đang chờ giải đấu phê duyệt, nhưng một Michael Jordan – tình huống Washington Wizards khó xảy ra trong tương lai của anh ấy.

Đó là bởi vì, theo Jeff Darlington của ESPNquy định của giải đấu quy định rằng tất cả 32 đội phải ký hợp đồng với cầu thủ phù hợp cho đội mà họ quan tâm về mặt tài chính, vì vậy Brady sẽ phải nhận được sự chấp thuận của toàn giải đấu nếu anh ấy muốn trở lại sân cỏ – điều mà thật khó để tưởng tượng toàn bộ AFC West, ít nhất, sẽ háo hức làm điều đó.

Brady tuyên bố từ giã NFL vào tháng Hai sau khi Tampa Bay Buccaneers bị loại khỏi giai đoạn hậu mùa giải. Tiền vệ tương lai của Hall of Fame tuyên bố rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu lần này là “vì điều tốt”.

Điều này xảy ra sau khi Brady nghỉ hưu sau mùa giải NFL 2021 chỉ để thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại với môn thể thao này chưa đầy hai tháng sau đó.

Brady tham gia nhóm sở hữu Raiders cũng không phải là bước đột phá đầu tiên của anh ấy để sở hữu một thương hiệu thể thao chuyên nghiệp. Vào tháng 3 năm 2022, Brady trở thành chủ sở hữu thiểu số của Las Vegas Aces của WNBAmà Davis cũng sở hữu.

Vào năm 2021, Brady cũng bày tỏ sự quan tâm đến khả năng trở thành chủ sở hữu thiểu số của Miami Dolphins, đồng thời chơi cho nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, cá heo là bị NFL trừng phạt vì giao tiếp không phù hợp với Brady trong khi anh ấy vẫn còn hợp đồng với Buccaneers.