những hình ảnh đẹp

David Morrell đã theo đuổi quyền anh nhanh chóng kể từ khi trở thành chuyên nghiệp. Anh ấy đã có một màn trình diễn xuất sắc khác trong trận đấu giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia vào tối thứ Bảy, chỉ mất chưa đầy một hiệp để hạ gục Yamaguchi Falcao một cách lạnh lùng.

Cầu thủ thuận tay phải của Morrell là câu chuyện về một pha giao tranh ngắn, khiến Falcao vấp ngã sớm và hạ gục anh ngay sau đó. Do Falcao bị dây khống chế nên bị ngã ở tay phải.

Falcao xoay sở để vượt qua số đếm chỉ để Morrell tung một quyền tàn bạo khác vào cằm của Falcao, khiến Falcao úp mặt vào khung để loại trực tiếp.

Sau một vài khoảnh khắc đáng sợ, Falcao đã tỉnh táo và nói chuyện với bác sĩ. Anh ấy đã đứng vững khi thời gian bù giờ chính thức 2:21 của Hiệp 1 được đọc.

“Tôi thực sự phấn khích. Đó là một khoảnh khắc trọng đại và một đêm trọng đại đối với tôi, vì vậy việc bị loại ở vòng đầu tiên là điều không thể tin được”, Morrell nói. “Nhưng đây là quyền anh. Vòng đầu tiên, vòng thứ hai, tôi không lo lắng về loại trực tiếp nhưng tôi đã giành được nó ở vòng đầu tiên.

“Tôi nghĩ đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi tối nay. Đó là một sự kiện lớn và một tên tuổi lớn. Tôi muốn chiến đấu với người giỏi nhất trong giải đấu.”

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất về thế giới thể thao đối kháng từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu, bao gồm phân tích tức thời trận Davis vs. Garcia trực tiếp từ Las Vegas ở cuối PPV.

Morrell đã giành được danh hiệu hạng siêu trung WBA chỉ trong trận đấu chuyên nghiệp thứ năm của mình. Chiến thắng trước Falcao là lần bảo vệ danh hiệu thứ tư của Morrell và nâng thành tích chuyên nghiệp của anh lên 9-0, tám trong số đó là chiến thắng bằng loại trực tiếp.

Trong trận đấu trước, Morrell đã ghi bàn hạ gục muộn trước Aidos Yerbossynuly. Ngay sau khi bị sa thải, Yerbossynuly đã rơi vào tình trạng nguy kịch và cuối cùng được đưa đến bệnh viện và hôn mê do tụ máu dưới màng cứng.

Morrell đang kêu gọi một cuộc chiến với đối thủ hạng siêu trung bình hàng đầu David Benavidez. Trong khi nói rằng anh ấy tôn trọng Benavidez, Morrell cho biết một cuộc chiến với Benavidez phải là bước tiếp theo đối với anh ấy.

“David Benavidez là người tiếp theo. Anh ấy ở đâu? Tôi muốn đấu với Benavidez, anh bạn. Anh ấy là người tiếp theo, 100%. Tôi không muốn bất kỳ gã nào khác ở mức 168 pound. Chỉ Benavidez thôi. Tôi tôn trọng Benavidez và đội của anh ấy, nhưng trên võ đài , tôi không tôn trọng bất cứ điều gì.”