những hình ảnh đẹp

Những người yêu nước sẽ không có phương án dự phòng quan trọng cho mùa giải NFL 2023 sau khi chạy lại Raekwon McMillan bị chấn thương Achilles một phần trong các hoạt động thường xuyên của đội (OTA) vào tuần này. theo The Athletic. New England đã đưa cựu binh này vào diện dự bị vì chấn thương, nghĩa là anh ấy sẽ buộc phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Trong suốt mùa giải, một cầu thủ có thể được thiết lập để trở lại từ IR, nhưng việc chuyển sang IR ngoài mùa giải có nghĩa là cách duy nhất mà một cầu thủ có thể điều chỉnh lại là nếu anh ta được giải phóng sau khi giải quyết chấn thương và ký hợp đồng ở nơi khác.

cú sút vào đầu cầu thủ

Raekwon McMillan

NE • MLB • #50

Xem hồ sơ

Đây không phải là lần đầu tiên McMillan phải đối mặt với việc hồi phục chấn thương nghiêm trọng trong sự nghiệp NFL của mình. Ban đầu là lựa chọn dự thảo vòng hai của Dolphins vào năm 2017, anh ấy đã thấy mùa giải tân binh của mình bị cắt ngắn trước khi nó bắt đầu với vết rách ACL trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải của anh ấy, sau đó kết thúc chiến dịch năm 2019 trên IR với vấn đề về gân khoeo. Anh ấy cũng bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021, mùa giải đầu tiên của anh ấy với Patriots, do chấn thương ACL.

McMillan đã bắt đầu mùa giải trước với tư cách là cầu thủ phòng ngự xuất phát cho New England và cuối cùng đã xuất hiện trong 16 trận, ghi 5 pha tắc bóng để thua cao nhất trong sự nghiệp. Những dấu ấn tốt nhất của anh ấy đến với tư cách là một tân binh tại Miami, khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với 105 pha tắc bóng và hai lần bắt bóng lóng ngóng khi mới bắt đầu toàn thời gian. Anh ấy được thiết lập để hỗ trợ Ja’Whaun Bentley và Jahlani Tavai bước vào mùa giải 2023.