những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên trưởng của Las Vegas Raiders, Josh McDaniels, đã tham gia mang theo “Con đường yêu nước” từ New England bằng cách đá Derek Carr vĩ đại nhất mọi thời đại của Raiders vào lề đường và ký hợp đồng với cựu học trò của Patriots, Jimmy Garoppolo trong một hợp đồng ba năm trị giá 72,8 triệu đô la. đại lý miễn phí.

Tuy nhiên, kế hoạch chuyển đổi từ Carr sang Garoppolo vẫn chưa sẵn sàng để triển khai: McDaniels cho biết hôm thứ Năm, mỗi Người trong cuộc của CBS Sports NFL Jonathan Jones, rằng Jimmy G đã không tập luyện trong các hoạt động nhóm được tổ chức vào tuần này. Lý do là vì “ưu tiên của chúng tôi là không thúc ép hay hối thúc bất kỳ ai vào thời điểm này”. Kể từ khi mùa giải 2022 của Garoppolo với San Francisco 49ers bị cắt ngắn do gãy chân ở Tuần 13 trước Miami Dolphins, McDaniels cho biết anh ấy tập trung vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh cho trại huấn luyện.

cú sút vào đầu cầu thủ

Jimmy Garoppolo

LV • QB • #10
CMP%67.2
YD2437
16
INT4
YD/Att7,91

Xem hồ sơ

Dòng thời gian đó nổi bật là kỳ quặc khi Garoppolo đang cố gắng chuẩn bị cho Super Bowl nếu đội 49ers vượt qua Philadelphia Eagles trong Trò chơi vô địch NFC. Những kỳ vọng của Las Vegas trở nên hợp lý hơn sau khi một báo cáo từ The Athletic hôm thứ Năm tiết lộ Garoppolo đã phẫu thuật bàn chân bị thương vào tháng Ba.

“Anh ấy đã trải qua quá trình như chúng tôi biết anh ấy sẽ làm,” McDaniels cho biết hôm thứ Năm, thông qua The Athletic, khi được hỏi về việc tiền vệ của anh ấy không thể tham gia OTA.

Huấn luyện viên trưởng đã không thảo luận trực tiếp về thủ thuật chân của Garoppolo, nhưng ông ấy bày tỏ sự lạc quan về tình hình sức khỏe của anh ấy đang tiến triển.

“Không có gì xảy ra khiến chúng tôi ngạc nhiên dựa trên thông tin chúng tôi có. Chúng tôi đã không chơi một trò chơi nào trong 100 ngày. Mọi thứ đã xảy ra kể từ khi chúng tôi ký hợp đồng với Jimmy, chúng tôi đều biết trước. … Chắc chắn là có nhận thức về tất cả những điều đó. Ưu tiên của chúng tôi không phải là từ chối và hối thúc bất kỳ ai quay trở lại vào lúc này.”

Điều đó có nghĩa là trong một thời gian, Garoppolo sẽ dành ít thời gian hơn để ném cho bộ thu rộng All-Pro Davante Adams, người đã nói rằng anh ấy mong muốn có được bộ tứ vệ mới của mình “để phù hợp với bất kỳ phong cách chơi nào” mà Adams cho là tốt nhất. Garoppolo có thể sẽ bắt đầu quá trình điều chỉnh của mình với Adams vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 khi trại huấn luyện NFL bắt đầu hoạt động sôi nổi.